Thứ Ba, 21/09/2021Mới nhất

VFF chính thức phạt nguội Samson sau scandal chơi xấu

Thứ Ba 07/02/2017 16:24(GMT+7)

Sau nhiều phản ứng từ dư luận, Ban kỷ luật VFF đã quyết định phạt nguội tiền đạo Samson bằng cách treo giò cầu thủ này 2 trận.

⇒ Bóng đá 24h cập nhật nhanh chóng tin bóng đá 24hxem video bóng đá.

Thời gian vừa qua, vụ việc tiền đạo Samson liên tục là đề tài nóng thu hút sự quan tâm của dư luận và NHM bóng đá Việt Nam. Cụ thể, ở vòng 3 V-League vừa qua, tranh cãi lại nổi lên trong trận Hà Nội FC tiếp HAGL khi tiền đạo Samson có pha vào bóng khá thô bạo với cầu thủ trẻ Châu Ngọc Quang. Tuy nhiên, trọng tài chính đã không xử phạt tình huống này và nó chỉ được ghi lại bởi các khán giả xem truyền hình. Sau đó, những ý kiến phản ánh của NHM đã được BTC xem xét để gửi lên Ban kỷ luật.

Đại diện cơ quan này cũng ghi nhận họ đã nhận được thông báo về diễn biến tình huống đó và tuyên bố sẽ xử lý kỹ: “Sau trận đấu, bên phía HAGL khẳng định là cầu thủ chủ nhà đã dùng tiểu xảo với cầu thủ của mình. Ngược lại, đại diện của Hà Nội FC cho rằng, đó chỉ là một pha tranh chấp quyết liệt và Samson không ác ý với cầu thủ đối phương.

Cuối cùng, sau khi nghiên cứu lại các băng hình và tài liệu được cung cấp, Ban kỷ luật đi đến kết luận hành vi của Samson không phải là bạo lực. Việc thoát án phạt giúp cầu thủ nhập tịch này tiếp tục tỏa sáng với cú đúp vào lưới TP.HCM giúp Hà Nội FC thắng 3-1.

Tuy nhiên, trong phiên họp mới đây, Ban kỷ luật đã quyết định phạt nguội chân sút của Hà Nội FC bằng cách treo giò anh 2 trận. Theo lý giải của cơ quan này thì án phạt là do hành vi phi thể thao đối với cầu thủ Châu Ngọc Quang của HAGL. Bên cạnh đó, tiền đạo Omar của Thanh Hóa được giảm án treo giò từ 8 trận xuống còn 6. Trong khi đó, cầu thủ Thế Nhật của SLNA bị phạt treo giò 5 trận do hành vi đấm vào mũi cầu thủ đối phương ở cúp Quốc gia.

Bạch Sa (Theo Thể Thao Việt Nam)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X