Thứ Năm, 25/04/2024Mới nhất
Zalo

VFF cân nhắc để sân Phú Thọ tổ chức SEA Games 31

Thứ Bảy 21/11/2020 16:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo thông tin từ lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thì rất có khả năng sân Phú Thọ sẽ trở thành địa điểm thứ 2 đăng cai một bảng đấu ở SEA Games 31.

 

Bên lề hội nghị BCH LĐBĐ Việt Nam VFF vào ngày hôm nay 21/11, một đại diện VFF đã cho biết nhiều khả năng sân Phú Thọ sẽ được lựa chọn để tổ chức vòng bảng nội dung bóng đá nam SEA Games 31, bên cạnh sân Thiên Trường của Nam Định. 
SVD Phu Tho
SVĐ Phú Thọ có thể sẽ được lựa chọn để tổ chức bóng đá nam SEA Games 31

Trước đó sân Hàng Đẫy được cho sẽ tổ chức bảng đấu của U22 Việt Nam ở kỳ đại hội thể thao khu vực sắp tới do sân Mỹ Đình không thể tổ chức các trận đấu bóng đá ở vòng bảng vì trùng với lịch thi đấu các môn điền kinh. 

Tuy nhiên một số khán đài sân Hàng Đẫy đã xuống cấp và không đủ để tổ chức các trận đấu quốc tế dẫn tới việc VFF phải chuyển hướng tới một sân bóng khác. 

Hiện trên cả nước có nhiều SVĐ đủ tiêu chuẩn tổ chức SEA Games, nhưng xét về khoảng cách địa lý thì sân Phú Thọ thích hợp để tổ chức vòng bảng nội dung bóng đá nam SEA Games 31.

Sân Việt Trì có sức chứa 20.000 người, mới được sửa chữa lại hồi năm ngoái để phục vụ đội bóng tỉnh Phú Thọ thi đấu ở giải hạng Nhì quốc gia 2020.

Sân bóng này có mặt cỏ, dàn đèn cùng hệ thống phòng chức năng đạt tiêu chuẩn. SVĐ nằm ở vị trí đẹp trong thành phố Việt Trì, có bãi để xe rộng, thuận lợi cho việc di chuyển của người hâm mộ từ Hà Nội và các tỉnh miền núi, trung du phía Bắc.

Năm ngoái, cũng tại SVĐ này từng diễn ra trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và đối thủ Myanmar trước thềm SEA Games. Mặc cho thời tiết mưa lớn, hơn 20.000 cổ động viên vẫn tới sân ủng hộ các cầu thủ thi đấu. 

ẢNH: Sao la - Linh vật SEA Games 31 chính thức ra mắt
Linh vật SEA Games 31 là Sao la được Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ...
Việt Nam chốt 4 môn thi đấu bổ sung ở SEA Games 31
Mới đây, Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo 379/TB-VPCP về kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia tổ chức SEA Games 31...
Chốt xong khẩu hiệu, biểu tượng và linh vật của SEA Games 31
Ban tổ chức SEA Games 31 mới đây đã chính thức chốt xong câu slogan (khẩu hiệu) cũng như linh vật, biểu tượng ở kỳ đại hội thể thao khu vực sắp tới.

 

Minh Long

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X