Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

VFF bác đơn xin giảm án kỷ luật của Đình Đồng

Chiều qua (27/3), Ban giải quyết khiếu nại VFF đã đưa ra quyết định cuối cùng xung quanh lá đơn xin giảm án của cầu thủ Đình Đồng đội SL Nghệ An.

Theo đó, sau khi nghiên cứu hồ sơ, đặc biệt là việc xem lại băng ghi hình, Ban giải quyết khiếu nại kết luận án phạt mà Ban kỷ luật đưa ra trước đó hoàn toàn đúng người, đúng tội, nên các thành viên trong Ban thống nhất không giảm án cho Đình Đồng.

VFF không muốn giảm án phạt của Đình Đồng
VFF không muốn giảm án phạt của Đình Đồng

Trước đó, hậu vệ của SL Nghệ An đã nhận án phạt treo giò hết mùa giải, nộp phạt 20 triệu đồng và trả toàn bộ viện phí cho cầu thủ Anh Hùng đội An Giang, sau khi có pha vào bóng theo kiểu triệt hạ đối phương, khiến cầu thủ đội khách bị gãy ống chân.

Sau án phạt của Ban kỷ luật, Đình Đồng và SL Nghệ An đã không phục. Thậm chí HLV Hữu Thắng của SL Nghệ An còn cho rằng Ban kỷ luật đã làm việc quan liêu, đưa ra án phạt không có cơ sở. Với án phạt này, SL Nghệ An sẽ gặp nhiều khó khăn. Còn Đình Đồng cũng cho rằng án phạt với anh là quá nặng, bởi mình không cố tình vào bóng nguy hiểm khiến đối phương bị gãy chân.

Cùng với việc phản đối lại quyết định của Ban kỷ luật, Đình Đồng và SL Nghệ An đã có đơn xin giảm án gửi lên Ban giải quyết khiếu nại, với mong muốn nhận án phạt nhẹ hơn. Tuy nhiên, mong muốn của SL Nghệ An đã không được đáp lại, bởi kết luận của Ban giải quyết khiếu nại VFF cũng giống như Ban kỷ luật.

Trưởng ban Giải quyết khiếu nại Chu Hồng Thanh cho biết: “Ban Giải quyết khiếu nại đã họp, xem xét các thông tin, tài liệu có liên quan và đặc biệt là băng ghi hình của trận đấu. Tất cả các thành viên của Ban đã đi tới thống nhất giữ nguyên án phạt mà Ban kỷ luật đưa ra, sau khi đã xem đi xem lại nhiều lần tình huống này”.

Theo ông Thanh, Ban kỷ luật đã đưa ra án phạt dựa vào Điều 39, Hành vi xâm phạm thân thể ghi rõ: “Trường hợp có hành vi xâm phạm thân thể nghiêm trọng có thể bị cấm tham gia hoạt động bóng đá có thời hạn hoặc vĩnh viễn; Phạt tiền tối thiểu 10.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này. Ngoài ra, người vi phạm còn phải chịu hoàn toàn chi phí cho việc chữa trị chấn thương do hành vi vi phạm gây ra”.

Theo Dân Trí

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios