Thứ Năm, 25/02/2021Mới nhất

Vé xem Agribank Cup 2006

Thứ Ba 24/10/2006 18:21(GMT+7)

(Bóng đá 24h) - Giải đấu Agribank Cup đã gần kề, mọi công tác chuẩn bị cũng đã gần hoàn tất, và có lẽ ngoài phong độ của đội tuyển QG thì vấn đề người hâm mộ quan tâm nhất là một tấm vé vào sân. Nếu bạn dự định đi xem ĐTVN thi đấu, những thông tin sau đây hẳn sẽ rất hữu ích.Vé xem thi đấu giải Agribank Cup đã được LĐBĐ Việt Nam phát hành vào ngày 21/10 và được bán tại các địa điểm:

+ Cty cổ phần PT bóng đá Việt Nam (VFD-tầng 5 tòa nhà 18 Lý Văn Phúc - HN)
+ Cty CP Thương mại dịch vụ Con Kiến (59 Hoàng Cầu),
+ Cty CP Sản xuất và Thương mại Bình Minh Xanh (Phú Đô, Mỹ Đình, Từ Liêm)
+ SVĐ Hàng Đẫy và SVĐQG Mỹ Đình

 với 4 mức giá : 40.000đ, 60.000đ, 90.000đ và 120.000đ. tùy thuộc vào vị trí ngồi trên từng khán đài.
 
Mẫu vé xem Agribank Cup 2006 (mặt trước)
Mẫu vé xem Agribank Cup 2006 (mặt sau)
 
Theo kinh ngiệm tổ chức các giải đấu trước, lần này BTC đã có những biện pháp để chủ động đối phó với tình trạng vé giả lan tràn bằng cách hợp tác với Trung tâm kỹ thuật tại liệu nghiệp vụ - Bộ Công An  để cho ra đời những chiếc vé với khả năng chống giả cao. Và để đảm bảo quyền lợi của mình, người hâm mộ nên chú ý đến các đặc điểm kỹ thuật sau để tránh mua phải vé giả :

- Vé được in 4 màu cơ bản + 01 màu bảo vệ bảo vệ chìm khi soi đèn UV phát quang vàng.
- Giấy đặc biệt hình bóng nước có hình ngôi sao trong vòng tròn, soi ngược ánh sáng trông rõ.
- Khi soi đèn UV:         + Mực không màu logo LĐBĐVN phát sáng
                                    + 02 sợi xanh và đỏ phát quang đỏ xanh lục.
- Tem Hologram: Khi soi đèn phát quang màu xanh chữ LĐBĐVN
 
Ngoài ra, để phân biệt các ngày thi đấu, thuận tiện cho người soát vé cũng như tránh hiện tượng quay vòng vé, màu vé sẽ thay đổi theo từng ngày thi đấu của từng mệnh giá.
 

Khi đã có vé trong tay, khi đến sân xem thi đấu, người hâm mộ cũng nên chú ý đến những quy định an ninh sau của LĐBĐ Việt Nam :

- Tất cả các xe ôtô, xe môtô đều phải gửi tại các bãi gửi xe qui định, cách cổng ra vào SVĐ ít nhất 500m. Chỉ các xe ôtô có thẻ A (hoặc B) do BTC phát hành mới được vào phía trong và phải đỗ tại nơi qui định.
 
- Tại các cổng ra vào, người ngồi trong xe và lái xe đều phải xuất trình Thẻ công tác hoặc Giấy mời do BTC phát hành, trừ thẻ xe A.
 
- Chỉ có Thẻ công tác của BTC (có dán ảnh) và Thẻ phóng viên tác nghiệp (có dán ảnh + áo bib) mới được xuống đường pitch, nhưng phải theo sự hướng dẫn của lực lượng bảo vệ tại sân thi đấu.
 
- Khán giả khi vào sân và khu vực và khu vực khán đài phải chịu sự kiểm soát và tuân thủ của nhân viên bảo vệ và nghiêm túc thực hiện những qui định về nếp sống văn minh.

Chúc các bạn thưởng thức một giải đấu tuyệt vời!
Vương Hiển (theo thông tin từ VFF)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X