Thứ Sáu, 15/05/2026
Zalo

Văn Toàn cảnh báo U23 Việt Nam về đối thủ Syria

Thứ Tư 17/01/2018 10:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Trước cuộc đối đầu quyết định với U23 Syria, Văn Toàn khẳng định không có chuyện U23 Việt Nam chủ quan vì đối thủ rất mạnh.

 
Cục diện bảng D tại VCK U23 châu Á 2018 rất khó dự đoán bởi cả 4 đội đều có cơ hội giành quyền đi tiếp. Như Bongda24h.vn đã phân tích trước đó, U23 Việt Nam ít nhất phải có được một trận hòa trước U23 Syria, đồng thời chờ đợi U23 Hàn Quốc không thua U23 Australia mới đủ điều kiện tiến vào tứ kết. 
 
u23 viet nam
U23 Việt Nam còn một trận đấu quan trọng gặp U23 Syria.

Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu, U23 Việt Nam gặp khó khăn tại Thường Thục (Trung Quốc) do trời mưa, sân không đủ sáng và tầm quan sát bị ảnh hưởng bởi sương mù. Dù vậy, HLV Park Hang Seo cùng các học trò vẫn khẩn trương tập luyện với giáo án về cơ bản không bị ảnh hưởng quá nhiều. 
 
Trước những lo ngại về sự chủ quan của đội, Văn Toàn chia sẻ: "HLV Park Hang-seo đánh giá Syria rất mạnh. Vì vậy, U23 Việt Nam cần phải tập trung tối đa khi đối đầu với họ. Đội đang có tinh thần tốt, không hề có chuyện chúng tôi chủ quan sau trận thắng U23 Australia".
 
U23 Syria - Đối thủ của U23 Việt Nam ở trận đấu cuối - từng để thua Australia với tỉ số 1-3 trong trận ra quân, nhưng xuất sắc cầm hòa đương kim á quân của giải là U23 Hàn Quốc ở trận sau đó. Đội bóng Tây Á sở hữu những cầu thủ rất mạnh mẽ và có thể hình tốt. 
 
Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Syria diễn ra vào 18h30 ngày 17/7 (chiều tối nay) và được Bongda24h.vn tường thuật trực tiếp.

TRỰC TIẾP U23 Việt Nam vs U23 Syria 18h30 ngày 17/1 (VCK U23 châu Á 2018)
Trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Syria: Cập nhật liên tục diễn biến tường thuật tình huống video clip kết quả bóng đá kèm link xem trận đấu U23 Việt Nam vs U23...

N.D (TTVN)
 

Có thể bạn quan tâm

Sao trẻ SLNA: “U17 Việt Nam phải gác niềm vui World Cup để đấu Australia”

Sao trẻ SLNA: “U17 Việt Nam phải gác niềm vui World Cup để đấu Australia”

Sao trẻ SLNA: “U17 Việt Nam phải gác niềm vui World Cup để đấu Australia”

Trong hành trình đầy tự hào của U17 Việt Nam trên đất Saudi Arabia, Nguyễn Minh Thủy đang nổi lên như một thủ lĩnh thực thụ nơi tuyến giữa với tư duy chơi bóng hiện đại. Trước trận quyết chiến với Australia, tài năng trẻ thuộc biên chế SLNA đã có những chia sẻ đầy bản lĩnh về mục tiêu chinh phục đỉnh cao mới và sự tôn trọng tuyệt đối dành cho một đối thủ ở đẳng cấp World Cup.

Xem thêm
top-arrow
X