Thứ Sáu, 16/04/2021Mới nhất

Văn Quyết nói gì sau khi nhận danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2020?

Thứ Ba 12/01/2021 21:59(GMT+7)

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã có những lời tâm sự sau khi giành được danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2020.

Với những đóng góp to lớn cho CLB Hà Nội trong suốt một năm 2020 vừa qua, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của giới chuyên môn để lần đầu tiên trở thành chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam.

Văn Quyết nói gì sau khi giành Quả bóng vàng Việt Nam 2020 hình ảnh
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết giành danh hiệu QBV Việt Nam 2020.

Và chia sẻ sau khi đã giành được danh hiệu cá nhân cao quý này, thủ quân của CLB Hà Nội đã cho biết: "Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với cá nhân Văn Quyết. Cách đây 10 năm, Quyết nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Và hôm nay cũng là lần đầu tiên Quyết giành danh hiệu QBV Việt Nam. Đây cũng là vừa tròn 10 năm tôi thi đấu chuyên nghiệp và tròn 10 năm thi đấu cho ĐTQG. Đây là vinh dự tôi đã chờ đợi từ lâu.

Qua đây, Quyết cũng muốn gửi lời cảm ơn tới Trung tâm bóng đá Thể Công Viettel, nơi đã nuôi dưỡng và phát hiện ra tài năng của tôi. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới CLB Hà Nội nơi đã giúp em trưởng thành như ngày hôm nay".

Tiền đạo Văn Quyết sau đó cũng gửi lời cảm ơn tới bầu Hiển và ban lãnh đạo CLB Hà Nội đã tạo mọi điều kiện giúp anh hoàn thành công việc để có được thành công hiện tại. 

Với việc giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2020, như vậy là Văn Quyết đã hoàn thành cú hat-trick danh hiệu cá nhân ở mùa giải vừa qua. Trước đó, anh đã nhận "Cầu thủ hay nhất V-League 2020" và "Cầu thủ hay nhất CLB Hà Nội".

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết lần đầu đoạt Quả bóng vàng Việt NamTiền đạo Nguyễn Văn Quyết lần đầu đoạt Quả bóng vàng Việt Nam
Không nằm ngoài dự đoán, sau một năm cực kỳ thành công về mặt cá nhân với vô số đóng góp cho CLB Hà Nội, tiền đạo Văn Quyết đã được trao danh hiệu Quả bóng...

Có thể bạn quan tâm

Không phục án phạt của VFF, trợ lý trọng tài muốn công an vào cuộc vụ Thanh Thắng

Không phục án phạt của VFF, trợ lý trọng tài muốn công an vào cuộc vụ Thanh Thắng

Không phục án phạt của VFF, trợ lý trọng tài muốn công an vào cuộc vụ Thanh Thắng

Trong một chia sẻ với báo chí gần đây, trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành cho biết anh rất buồn vì quyết định kỷ luật của Ban kỷ luật VFF, đồng thời sẽ có đơn gửi Công an Thanh Hóa sau vụ hành hùng của Thanh Thắng.

Xem thêm
top-arrow
X