Chủ Nhật, 24/01/2021Mới nhất

Văn Lâm tiến cử nhà vô địch V-League 2020 cho Muangthong

Thứ Hai 07/12/2020 10:09(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Theo giới truyền thông Thái Lan, thủ môn Đặng Văn Lâm đã tiến cử đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải cho CLB Muangthong United trước sự sa sút của đội bóng này.

CLB Muangthong United đang trải qua chuỗi trận thứ 3 liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng tại Thai League (2 thua, 1 hòa). Kết quả này xuất phát từ việc hàng phòng ngự của họ đã thi đấu không tốt ở những trận đấu vừa qua khi liên tiếp mắc sai lầm sơ đẳng khiến Đặng Văn Lâm phải liên tục vào lưới nhặt bóng.

Văn Lâm muốn Muangthong chiêu mộ trung vệ Quế Ngọc Hải hình ảnh
Văn Lâm muốn Muangthong chiêu mộ trung vệ Quế Ngọc Hải

Và trước tình thế 'éo le' của đội nhà, mới đây thủ môn Đặng Văn Lâm đã tiến cử đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải cho CLB Muangthong.

Thực tế không phải đến lúc này, mà từ đầu mùa 2020 đại diện của CLB Muangthong United và một số CLB Thai League dò hỏi giá Quế Ngọc Hải. Với đẳng cấp cùng kinh nghiệm chinh chiến của mình, thủ quân ĐT Việt Nam có thừa khả năng sang Thai League thi đấu như Văn Lâm.

Được biết Muangthong sẵn sàng trao cho Quế Ngọc Hải mức đãi ngộ lớn, thậm chí lớn hơn nhiều so với Văn Lâm. Hiện tại thủ môn Việt kiều Nga đang có mức lương 10.000 USD/tháng (khoảng 230 triệu đồng) cùng tiền lót tay khoảng 100.000 USD/năm. Ngoài ra Lâm 'Tây' còn được chu cấp xe và nhà riêng để tiện cho việc sinh hoạt cũng như đi lại tại Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X