Thứ Hai, 12/04/2021Mới nhất

Các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành hội chẩn chấn thương của Văn Hậu

Thứ Sáu 05/03/2021 20:48(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

VFF và BLĐ Hà Nội FC đã phối hợp với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành để có cuộc hội chẩn tình trạng chấn thương của Văn Hậu.

Cuộc hội chẩn về chấn thương của Văn Hậu

Cụ thể, cuộc hội chẩn về tình hình chấn thương của Văn Hậu diễn ra tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào chiều 5/3/2021 có sự tham dự của lãnh đạo VFF, Hà Nội FC cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y học thể thao của trung tâm PVF, bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Bạch Mai.

Trước khi tiến hành hội chẩn, các chuyên gia đã nghe cán bộ y tế Hà Nội FC cùng chuyên gia vật lý trị liệu của Trung tâm PVF trình bày về tình trạng hiện tại và tiến độ hồi phục chấn thương của Văn Hậu. Đồng thời, cầu thủ sinh năm 1999 được khám lâm sàng, qua đó các chuyên gia, bác sĩ có thể đánh giá mức độ chấn thương qua kết quả chụp MRI mới nhất. 

Trên cơ sở các ý kiến đánh giá, phân tích về chuyên môn và thảo luận, chia sẻ về kinh nghiệm điều trị đối với các trường hợp gặp chấn thương tương tự như Văn Hậu, các chuyên gia, bác sĩ tham dự hội chẩn thống nhất quan điểm sẽ tiếp tục theo dõi tiến độ phục hồi chấn thương theo phác đồ điều trị, tập luyện tại Trung tâm PVF.

Các chuyên gia, bác sĩ hội chẩn chấn thương của Văn Hậu hình ảnh
Cuộc hội chẩn chấn thương của Văn Hậu diễn ra vào chiều 3/5 ở Trụ sở VFF.

Dự kiến, cuối tháng 4 đầu tháng 5 tới, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC sẽ bước vào giai đoạn cuối tính theo phác đồ điều trị hiện tại. Đến thời điểm đó, các chuyên gia, bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá kết quả, sau đó tùy theo tình trạng thực tế sẽ tiến hành các giải pháp để giúp Văn Hậu có sự hồi phục nhanh nhất.

Nếu tình hình suôn sẻ, Văn Hậu có thể kịp trở lại ĐT Việt Nam dự Vòng loại World Cup 2022 vào giữa tháng 6. HLV Park Hang Seo sẽ lắng nghe ý kiến từ các bác sĩ, chuyên gia để đưa ra quyết định cuối cùng về trường hợp của cầu thủ quê Thái Bình.

Sau khi từng vô tình khiến chấn thương của Đình Trọng trở nên nghiêm trọng hơn khi để anh thi đấu tại VCK U23 châu Á 2020 trong trạng thái chưa hoàn toàn hồi phục, gần như chắc chắn HLV Park Hang Seo sẽ không để Văn Hậu rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Đoàn Văn Hậu tươi rói khi tham gia hiến máuĐoàn Văn Hậu tươi rói khi tham gia hiến máu
Cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã có hành động nhân văn khi tham gia hiến máu khi biết thông tin các bệnh viện có khả năng thiếu máu để chữa trị.
Văn Hậu mang hung tin cho HLV Park Hang SeoVăn Hậu mang hung tin cho HLV Park Hang Seo
Quá trình hồi phục chấn thương của Văn Hậu dù đang tiến triển tốt nhưng rất khó để anh cùng ĐT Việt Nam thi đấu tại vòng loại World Cup 2022.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X