Thứ Hai, 25/01/2021Mới nhất

V Hải Phòng bị phạt nặng, HLV Lê Thụy Hải bị cấm chỉ đạo hai trận

Thứ Năm 17/05/2012 05:54(GMT+7)

Đội bóng đang đứng cuối bảng, CĐV tấn công trọng tài, V Hải Phòng còn phải nhận án phạt “treo” cả tướng lẫn quân sau trận đấu trên sân Đồng Tháp ở vòng vừa rồi.

Ban kỉ luật vừa ra những án kỉ luật cho các hành vi vi phạm sau vòng đấu thứ 17 vừa rồi, trong đó, đội bóng V Hải Phòng là đội nhận nhiều án phạt nhất. Cụ thể như sau:

Phạt năm triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật hai trận kế tiếp đối với ông Lê Thuỵ Hải – HLV trưởng của Vicem Hải Phòng, do vi phạm trong trận đấu giữa CLB bóng đá TĐCS Đồng Tháp và CLB bóng đá Vicem Hải Phòng tại lượt trận thứ 17, ngày 13/05/2012 trên sân vận động Đồng Tháp.

Cũng vì những hành vi vi phạm trong trận đấu này, Ban kỉ luật VFF đã phạt mười lăm triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật bốn trận kế tiếp đối với ông Tuấn Nguyên Giáp - bác sỹ của CLB Vicem Hải Phòng.

HLV trưởng, cầu thủ, bác sĩ của V Hải Phòng phải nhận án phạt sau trận cầu trên sân Đồng Tháp
HLV trưởng, cầu thủ, bác sĩ của V Hải Phòng phải nhận án phạt sau trận cầu trên sân Đồng Tháp

Phạt hai mươi lăm triệu đồng và đình chỉ thi đấu năm trận kế tiếp đối với thủ môn Đậu Ngọc Tân, phạt hai mươi triệu đồng và đình chỉ thi đấu bốn trận kế tiếp đối với cầu thủ Đinh Tiến Thành do vi phạm kỉ luật.  Hai cầu thủ Đậu Ngọc Tân và Đinh Tiến Thành có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại theo Quy định kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Ở giải hạng nhất, CLB TDC Bình Dương và Bình Định là 2 đội bóng bị phạt tiền do có nhiều cầu thủ bị thẻ vàng.

Như vậy, V Hải Phòng sẽ thiệt cả quân lẫn tướng, và đến cả bác sĩ cũng phải nhận án phạt sau trận cầu thất bại trước đối thủ xếp ngay trên mình là Đồng Tháp. Đây là những án phạt, những sự xử lí khá mạnh tay của ban kỉ luật VFF. Có đến 4 người của V Hải Phòng phải nhận án phạt, với tổng số tiền phạt là 65 triệu đồng cùng tổng số trận bị “treo” là 15 trận. Tình cảnh của V Hải Phòng đang quá bi đát và khi phải nhận thêm những án phạt này, khủng hoảng nặng về nhân sự, rất khó để đội bóng đất Cảng có thành tích tốt trong những trận đấu tới.

Về vụ việc CĐV tấn công trọng tài Võ Minh Trí, lực lượng an ninh đã vào cuộc và một CĐV có tham gia tấn công trọng tài đã được nhận dạng. Có thể nói, chưa bao giờ bóng đá ở đất Cảng lại ở trong tình cảnh bi bét như thời điểm hiện tại.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Lee Nguyễn ra mắt, TPHCM đánh bại Hà Tĩnh trong thế hơn người

Lee Nguyễn ra mắt, TPHCM đánh bại Hà Tĩnh trong thế hơn người

Lee Nguyễn ra mắt, TPHCM đánh bại Hà Tĩnh trong thế hơn người

Dù mới hết cách ly và chỉ có vài buổi tập với các đồng đội mới ở TPHCM nhưng cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn vẫn được ra sân từ đầu ở cuộc tiếp đón Hà Tĩnh tại vòng 2 V-League 2021. Dấu ấn mà bản hợp đồng bom tấn này để lại không nhiều nhưng đội bóng của anh đã có thắng lợi nhờ được chơi hơn người.

Xem thêm
top-arrow
X