Thứ Bảy, 14/03/2026
Zalo

V Hải Phòng bị phạt nặng, HLV Lê Thụy Hải bị cấm chỉ đạo hai trận

Thứ Năm 17/05/2012 05:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Đội bóng đang đứng cuối bảng, CĐV tấn công trọng tài, V Hải Phòng còn phải nhận án phạt “treo” cả tướng lẫn quân sau trận đấu trên sân Đồng Tháp ở vòng vừa rồi.

Ban kỉ luật vừa ra những án kỉ luật cho các hành vi vi phạm sau vòng đấu thứ 17 vừa rồi, trong đó, đội bóng V Hải Phòng là đội nhận nhiều án phạt nhất. Cụ thể như sau:

Phạt năm triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật hai trận kế tiếp đối với ông Lê Thuỵ Hải – HLV trưởng của Vicem Hải Phòng, do vi phạm trong trận đấu giữa CLB bóng đá TĐCS Đồng Tháp và CLB bóng đá Vicem Hải Phòng tại lượt trận thứ 17, ngày 13/05/2012 trên sân vận động Đồng Tháp.

Cũng vì những hành vi vi phạm trong trận đấu này, Ban kỉ luật VFF đã phạt mười lăm triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật bốn trận kế tiếp đối với ông Tuấn Nguyên Giáp - bác sỹ của CLB Vicem Hải Phòng.

HLV trưởng, cầu thủ, bác sĩ của V Hải Phòng phải nhận án phạt sau trận cầu trên sân Đồng Tháp hình ảnh
HLV trưởng, cầu thủ, bác sĩ của V Hải Phòng phải nhận án phạt sau trận cầu trên sân Đồng Tháp

Phạt hai mươi lăm triệu đồng và đình chỉ thi đấu năm trận kế tiếp đối với thủ môn Đậu Ngọc Tân, phạt hai mươi triệu đồng và đình chỉ thi đấu bốn trận kế tiếp đối với cầu thủ Đinh Tiến Thành do vi phạm kỉ luật.  Hai cầu thủ Đậu Ngọc Tân và Đinh Tiến Thành có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại theo Quy định kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Ở giải hạng nhất, CLB TDC Bình Dương và Bình Định là 2 đội bóng bị phạt tiền do có nhiều cầu thủ bị thẻ vàng.

Như vậy, V Hải Phòng sẽ thiệt cả quân lẫn tướng, và đến cả bác sĩ cũng phải nhận án phạt sau trận cầu thất bại trước đối thủ xếp ngay trên mình là Đồng Tháp. Đây là những án phạt, những sự xử lí khá mạnh tay của ban kỉ luật VFF. Có đến 4 người của V Hải Phòng phải nhận án phạt, với tổng số tiền phạt là 65 triệu đồng cùng tổng số trận bị “treo” là 15 trận. Tình cảnh của V Hải Phòng đang quá bi đát và khi phải nhận thêm những án phạt này, khủng hoảng nặng về nhân sự, rất khó để đội bóng đất Cảng có thành tích tốt trong những trận đấu tới.

Về vụ việc CĐV tấn công trọng tài Võ Minh Trí, lực lượng an ninh đã vào cuộc và một CĐV có tham gia tấn công trọng tài đã được nhận dạng. Có thể nói, chưa bao giờ bóng đá ở đất Cảng lại ở trong tình cảnh bi bét như thời điểm hiện tại.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Sao nhập tịch Malaysia gửi thông điệp sau án phạt cấm thi đấu 1 năm

Sao nhập tịch Malaysia gửi thông điệp sau án phạt cấm thi đấu 1 năm

Sao nhập tịch Malaysia gửi thông điệp sau án phạt cấm thi đấu 1 năm

Sau khi Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) ra quyết định treo giò 12 tháng khỏi các trận đấu chính thức, tuyển thủ Malaysia Gabriel Felipe Arrocha (thường được biết đến với tên gọi Gabriel Palmero) đã đăng tải thông điệp gửi tới người hâm mộ Kuching City FC.

HLV Mai Xuân Hợp cảm ơn VFF hỗ trợ gỡ án phạt

HLV Mai Xuân Hợp cảm ơn VFF hỗ trợ gỡ án phạt

HLV Mai Xuân Hợp cảm ơn VFF hỗ trợ gỡ án phạt

Dù phải nhận thất bại 0-1 trước Nam Định, HLV Mai Xuân Hợp vẫn bày tỏ sự hài lòng với tinh thần thi đấu của các học trò và gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vì đã hỗ trợ đội bóng trong việc gỡ án để sớm được đăng ký bổ sung lực lượng.

Xem thêm
top-arrow
X