Thứ Sáu, 15/01/2021Mới nhất

U19 Việt Nam nhận tin buồn trước trận mở màn gặp U19 Hàn Quốc

Thứ Hai 06/10/2014 20:36(GMT+7)

 Sau khi tái phát chấn thương, trung vệ Đông Triều của U19 Việt Nam không thể kịp bình phục trước trận ra quân gặp U19 Hàn Quốc. Đây là một tổn thất lớn với hàng thủ U19 Việt Nam.

Mất Đông Triều là tổn thất không hề nhỏ với U19 Việt Nam
Mất Đông Triều là tổn thất không hề nhỏ với U19 Việt Nam

Đông Triều là một trong những cầu thủ quan trọng nhất ở hàng thủ U19 Việt Nam. Trung vệ này được ví như “lá chắn thép” ở hàng phòng ngự, là cầu thủ không thể thay thế. Tuy nhiên, sau buổi tập chiều 4/10 (1 ngày trước khi lên đường sang Myaanmar), Đông Triều đã bị tái phát chấn thương.

HLV Graechen vẫn mang Đông Triều tới Myanmar và hy vọng cầu thủ này sẽ kịp bình phục trong 4 ngày tập luyện tại đây. Tuy nhiên, trước buổi tập chiều nay, HLV người Pháp đã phải thông báo tin không vui về tình hình sức khỏe của Đông Triều.

“Đông Triều bị tái phát chấn thương cơ đùi. Chấn thương không nặng nhưng nếu dùng cậu ta ở trận ra quân gặp U19 Hàn Quốc, sẽ là một mạo hiểm lớn. Phía trước Đông Triều là cả một tương lai dài, nên tôi không thể để cầu thủ này chấn thương nghiêm trọng hơn. Đông Triều sẽ được nghỉ ngơi trận đầu để đảm bảo sức khỏe”, HLV Graechen cho biết.

Như vậy, U19 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của một trong những trung vệ có kinh nghiệm nhiều nhất là Đông Triều. HLV Graechen nhiều khả năng sẽ sử dụng trung vệ Anh Thi thay thế, để đá cặp với Tiến Dũng.

Tại VCK U19 châu Á năm nay, U19 Việt Nam sẽ thi đấu với mật độ dày đặc ở vòng bảng. Thầy trò HLV Graechen sẽ thi đấu 2 ngày/trận. Thậm chí ở trận cuối gặp U19 Trung Quốc, U19 Việt Nam sẽ phải di chuyển trở lại TP Yangon, tức là mất thời gian để nghỉ ngơi. Với lịch thi đấu như vậy, việc đảm bảo thể lực cho các cầu thủ là nhiệm vụ rất quan trọng với HLV Graechen.

Theo Dân Trí

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X