Thứ Tư, 06/05/2026
Zalo

U18 Việt Nam thua 1-5 trận mở màn tại Hàn Quốc

Thứ Bảy 20/09/2025 20:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Đội dự tuyển U18 Việt Nam đã có trận ra quân tại Seoul Eou Cup 2025 gặp K-League U18 All Star vào chiều tối nay và nhận kết quả thất vọng.

U18 Việt Nam giữ thế cân bằng trong những phút đầu. Tuy nhiên, ngay phút thứ 9, Lee Ho Jin bật cao đánh đầu mở tỷ số cho K-League U18 All Star. Phút 25, Đào Quang Anh kịp thời gỡ hòa 1-1 bằng cú dứt điểm chuẩn xác trong vòng cấm, nhưng đó là tất cả những gì đội bóng của chúng ta làm được trước đối thủ vượt trội.

Sức ép từ đội bạn khiến U18 Việt Nam nhận liên tiếp những bàn thua. Phút 36 và 61, Lee Ho Jin hoàn tất cú hattrick đưa đội Hàn Quốc dẫn 3-1, trước khi Lee Hwan Hee và Lee Yong Jae ấn định tỷ số 5-1.

U18 Viet Nam buoc vao buoi tap dau tien tai Seoul
U18 Việt Nam có đợt tập huấn tại Hàn Quốc

Dù thất bại, đây vẫn là cơ hội cọ xát quan trọng giúp các cầu thủ trẻ Việt Nam tích lũy kinh nghiệm quốc tế, chuẩn bị cho những giải đấu lớn phía trước.

Ở 2 trận đấu tiếp theo, đội U18 Việt Nam sẽ gặp CLB Đại học Kanto và CLB Zhejiang (Chiết Giang).

Có thể bạn quan tâm

Nhận định Selangor vs Nam Định (20h00 ngày 6/5): Quyết đấu trên sân khách

Nhận định Selangor vs Nam Định (20h00 ngày 6/5): Quyết đấu trên sân khách

Nhận định Selangor vs Nam Định (20h00 ngày 6/5): Quyết đấu trên sân khách

Trận bán kết lượt đi giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2025/2026 giữa Selangor FC và Nam Định diễn ra vào lúc 20h00 ngày 6/5 được xem là một bài kiểm tra thực sự cho tham vọng xưng vương tại đấu trường khu vực của đội bóng thành Nam.

Xem thêm
top-arrow
X