Thứ Hai, 26/09/2022Mới nhất

U16 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận bán kết với Thái Lan

Thứ Ba 09/08/2022 15:09(GMT+7)

HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U16 Việt Nam cho biết cả đội đã sẵn sàng cho trận bán kết U16 Đông Nam Á với U16 Thái Lan.

U16 Việt Nam hướng tới bán kết

Mặc dù nhận thất bại trước U16 Indonesia nhưng U16 Việt Nam vẫn "lách qua khe cửa hẹp" để lọt vào bán kết U16 Đông Nam Á. U16 Việt Nam là đội nhì bảng có thành tích tốt nhất và đối thủ của thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ là U16 Thái Lan.

Trước trận đấu với đối thủ "duyên nợ" , HLV Nguyễn Quốc Tuấn tỏ ra tương đối cẩn trọng. Tuy vậy, ông vẫn tin tưởng vào học trò của mình và hy vọng vào chiến thắng cho U16 Việt Nam. Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: 

Đầu tiên tôi xin chúc mừng các đội đã vào bán kết. Cả Indonesia, Myanmar hay Thái Lan đều là những đội bóng mạnh. Đối thủ của U16 Việt Nam ở vòng tới sẽ là U16 Thái Lan. Họ cũng là đối thủ mạnh.

U16 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận bán kết với Thái Lan 1
HLV Nguyễn Quốc Tuấn tự tin trước trận bán kết của U16 Việt Nam

Chúng tôi phải rất cẩn thận ở màn so tài này. Có thể, chúng tôi sẽ giải quyết trận đấu trong 90 phút. Nhưng cũng có thể, đội phải giải quyết trên chấm luân lưu 11m với U16 Thái Lan. Về lực lượng, U16 Việt Nam không có nhiều biến động. Chúng tôi đã sẵn sàng bước vào vòng bán kết”.

U16 Thái Lan sẽ bước vào trận bán kết mà không có sự phục vụ của đội trưởng Pacharaphol Lekkun do đã nhận đủ hai thẻ vàng. Đây là tổn thất tương đối lớn với đội bóng xứ Chùa vàng khi Pacharaphol Lekkun là nhân tố quan trọng trong lối chơi của U16 Thái Lan.

Trận bán kết giữa U16 Việt Nam và U16 Thái Lan sẽ diễn ra vào 15h30 ngày 10/8 tới. Lịch sử đang ủng hộ U16 Việt Nam khi từ đầu năm đến nay, các đội tuyển của bóng đá Việt Nam chưa phải nhận bất cứ thất bại nào trước các đại diện của bóng đá Thái Lan. 

U16 Thái Lan gặp tổn thất lớn trước trận bán kết với Việt Nam U16 Thái Lan gặp tổn thất lớn trước trận bán kết với Việt Nam 
Theo đó ĐT U16 Thái Lan sẽ mất đi một nhân tố rất quan trọng trong đội hình ở trận đấu bán kết sắp tới với U16 Việt Nam do án treo giò.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X