Thứ Năm, 09/02/2023Mới nhất

Tương lai GĐKT Gede sắp được VFF định đoạt

Thứ Sáu 13/07/2018 14:54(GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, LĐBĐ Việt Nam VFF sẽ gia hạn với GĐKT người Đức, Jurgen Gede theo bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm.

VFF gia hạn hợp đồng với GĐKT Jurgen Gede

Tương lai GĐKT Jurgen Gede sắp được VFF định đoạt hình ảnh
GĐKT Jurgen Gede sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam

LĐBĐ Việt Nam VFF bổ nhiệm ông Jurgen Gede làm GĐKT bóng đá Việt Nam vào tháng 6/2016 theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Bằng khả năng và kinh nghiệm của mình, vị chuyên gia người Đức đã đóng vai người hùng thầm lặng trong các thành công của bóng đá trẻ trong thời gian vừa qua.

Trong suốt hai năm qua, GĐKT Jurgen Gede đã có những đóng góp không nhỏ giúp đội tuyển U19 Việt Nam giành vé tham dự  VCK U20 World Cup, U15 Việt Nam vô địch U15 Đông Nam Á và đặc biệt là danh hiệu Á quân VCK U23 châu Á cùng U23 Việt Nam.

Đó là lý do giúp ông nhận được sự tin tưởng rất lớn từ các thành viên của VFF. Và sau 2 năm làm việc, ông Gede đã được VFF gia hạn hợp đồng khi bản hợp đồng hiện tại của ông Gede và VFF sẽ đáo hạn trong tháng 7 này.

Được biết, sau khi ông Gede trở về cùng U19 Việt Nam ở giải U19 Đông Nam Á, cả hai bên sẽ ngồi lại vào bản thương thảo trước khi chính thức “chốt” hợp đồng. Bản hợp đồng mới giữa GĐKT Gede và VFF dự kiến sẽ kéo dài thêm 2 năm.

Như vậy, GĐKT Gede sẽ tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam tại các chiến dịch lớn trong 2 năm tới. Đáng chú ý có thể kể đến ASIAD 2018, AFF Cup 2018 và VCK Asian Cup 2019.

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp Hà Nội 0-0 CAHN (H1): Derby thủ đô "phiên bản mới"

Trực tiếp Hà Nội 0-0 CAHN (H1): Derby thủ đô phiên bản mới

Trực tiếp Hà Nội 0-0 CAHN (H1): Derby thủ đô "phiên bản mới"

Hà Nội FC là đội vô địch tuyệt đối bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong năm 2022. Nhưng ở thời điểm hiện tại, CAHN nhờ việc chiêu binh rầm rộ mà vươn mình trở thành ứng viên số 1 cho ngôi vô địch V.League 2023. Màn so tài giữa hai đội bóng thủ đô sẽ chứng minh tham vọng và vị thế của đôi bên.

Đại chiến CLB Hà Nội - Công an Hà Nội: Kinh nghiệm hay khát khao thể hiện sẽ lên tiếng?

Đại chiến CLB Hà Nội - Công an Hà Nội: Kinh nghiệm hay khát khao thể hiện sẽ lên tiếng?

Đại chiến CLB Hà Nội - Công an Hà Nội: Kinh nghiệm hay khát khao thể hiện sẽ lên tiếng?

Sau màn trình diễn tương đối trái ngược ở vòng 1, hai câu lạc bộ Hà Nội vs Công an Hà Nội (CAHN) sẽ có màn so găng trực tiếp tại lượt đấu thứ 2. Và ở trận derby Thủ đô lần này, liệu kinh nghiệm của CLB Hà Nội hay khát khao thể hiện mình của các tân binh CAHN sẽ được thể hiện?

Xem thêm
top-arrow
X