Thứ Năm, 21/10/2021Mới nhất

Tuấn Anh bình phục chấn thương cổ chân

Chủ Nhật 08/08/2021 20:35(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Sau vài ngày tập hồi phục với các bác sĩ về chấn thương cổ chân, hôm nay (8/8) tiền vệ Tuấn Anh đã có thể quay lại luyện tập cùng toàn đội.

Tuấn Anh trở lại


Tại buổi tập chiều nay (8/8), ĐT Việt Nam đón nhận tin vui với sự góp mặt trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cầu thủ của HAGL bị đau cổ chân trong thời gian tập luyện tại CLB. Khi lên tập trung cùng đội tuyển, tiền vệ này tiếp tục chế độ tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển. 
 
Sau 3 buổi phải tập riêng, chiều nay Tuấn Anh đã có thể tham gia buổi tập kỹ – chiến thuật chung cùng với các đồng đội. Mục tiêu lớn nhất của tiền vệ sinh năm 1995 là sớm đạt điểm rơi phong độ tốt nhất để góp mặt trong đội hình ĐT Việt Nam, cho trận đấu đầu tiên tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 gặp ĐT Saudi Arabia trên sân khách vào ngày 2/9, và tiếp đó là trận gặp ĐT Australia vào ngày 7/9 tới tại sân nhà.

Tuấn Anh ĐT Việt Nam 8/8
Tiền vệ Tuấn Anh đã có thể luyện tập cùng toàn đội trong chiều 8/8
Tương tự như Tuấn Anh, trước khi lên tập trung cùng đội tuyển, tiền đạo Văn Toàn cũng đang trong quá trình tập hồi phục chấn thương cơ gân kheo chân trái. Trong khi đó tiền đạo Tiến Linh do có dấu hiệu quá tải cơ nên đã được tập hồi phục theo chế độ riêng từ ngày hôm qua, nhằm tránh rủi ro có thể dẫn đến chấn thương. 
 
Dự kiến, Văn Toàn và Tiến Linh có thể trở lại tập luyện bình thường cùng đội tuyển trong buổi tập ngày mai.


Hồ Tuấn Tài sẵn sàng cạnh tranh tại ĐT quốc giaHồ Tuấn Tài sẵn sàng cạnh tranh tại ĐT quốc gia
Trong buổi tập ngày 8/8, tiền đạo Hồ Tuấn Tài là người được lựa chọn để trả lời phỏng vấn. Tại đây, cầu thủ này đã chia sẻ về cuộc chiến nơi hàng công của ĐT...
VFF đề cao việc bảo vệ đôi chân cho tiền vệ Tuấn AnhVFF đề cao việc bảo vệ đôi chân cho tiền vệ Tuấn Anh
Theo chia sẻ từ một thành viên VFF thì việc giữ cho đôi chân “pha lê” của tiền vệ Tuấn Anh được khỏe mạnh thực sự là một nhiệm vụ rất quan trọng vào lúc này.
Minh Vương tủi thân khi đứng cạnh các đàn emMinh Vương tủi thân khi đứng cạnh các đàn em
Tiền vệ Trần Minh Vương đã tỏ ra tự ti với chiều cao của mình khi đứng cạnh các đàn em ở ĐT Việt Nam.
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X