Chủ Nhật, 08/03/2026
Zalo

Trung vệ ĐT Việt Nam lo sợ dính chấn thương bởi mặt sân tại Lào

Thứ Hai 05/11/2018 17:22(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chia sẻ trước buổi tập đầu tiên trên đất Lào, trung vệ Trần Đình Trọng đã tỏ ra lo lắng về chất lượng mặt sân có thể dẫn tới chấn thương cho các cầu thủ.

Trung vệ Đình Trọng lo sợ dính chấn thương bởi mặt sân tại Lào

Sau khi có mặt tại Lào vào sáng nay 5/11, ĐT Việt Nam đã nhanh chóng bước vào luyện tập để làm quen với sân thi đấu sẽ diễn ra cuộc đọ sức giữa hai ĐT Việt Nam và Lào vào ngày 8/11 tới.

Như thường lệ, HLV Park Hang Seo vẫn cho các học trò tập kín và chỉ cho phép báo chí tác nghiệp trong thời gian đội tập khởi động.

Trung vệ Đình Trọng lo sợ dính chấn thương bởi mặt sân tại Lào
Hau ve DT Viet Nam

Là người được chỉ định tiếp xúc với báo giới, trung vệ Đình Trọng  cho biết: “Mặc dù toàn đội khá là mệt sau chuyến bay, nhưng khi đến đây thì điều kiện ăn ở khá tốt.

Trưa nay, toàn đội đã được ăn những món ăn quen thuộc như ở bên Việt Nam và có khá nhiều lựa chọn. Đội tuyển ở khách sạn, mỗi phòng có 2 người, chất lượng ăn và ở tại Lào khá tốt so với những nước tôi và toàn đội đã đến”.

Khi được hỏi về chất lượng mặt sân thi đấu sắp tới, cầu thủ của Hà Nội FC nhận xét: “Mặt sân ở đây khá xấu và cứng, khi giẫm lên giống như đang đi trên bê tông, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cá nhân tôi và toàn đội. Do mặt sân xấu và cũng vừa trải qua hành trình bay mệt mỏi nên HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ khởi động, tập luyện nhẹ nhàng để tránh dính chấn thương một cách đáng tiếc”.

Trước câu hỏi thích đá cặp trung vệ với Tiến Dũng, Duy Mạnh hay Quế Ngọc Hải, Đình Trọng cho hay: “Ở đội tuyển thì mọi người phải thích nghi, ở thời điểm này tôi không thể nói là thích thi đấu với ai được”.

 

Trận đấu giữa Việt Nam và Lào sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 8.11 tới. Trước đó 1 giờ sẽ diễn ra trận đấu mở màn AFF Cup năm nay giữa Campuchia và ĐT Malaysia trên SVĐ Phnom Penh.

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn:

Minh Long (TTVN)

 


Có thể bạn quan tâm

Nhận định Becamex TPHCM vs Viettel (18h00 ngày 8/3): Liệu có bất ngờ tại đất Thủ?

Nhận định Becamex TPHCM vs Viettel (18h00 ngày 8/3): Liệu có bất ngờ tại đất Thủ?

Nhận định Becamex TPHCM vs Viettel (18h00 ngày 8/3): Liệu có bất ngờ tại đất Thủ?

Trận đối đầu giữa Becamex TP.HCM vs Viettel tại vòng 15 sẽ là cuộc chiến giữa một đội bóng đang vùng vẫy để thoát khỏi vũng bùn trụ hạng và một ông lớn đang hừng hực khí thế bám đuổi ngôi vương.

HLV Lê Đức Tuấn: Mỗi trận đấu của Đà Nẵng đều là chung kết

HLV Lê Đức Tuấn: Mỗi trận đấu của Đà Nẵng đều là chung kết

HLV Lê Đức Tuấn: Mỗi trận đấu của Đà Nẵng đều là chung kết

Dù gặp tổn thất lớn về nhân sự ngay từ đầu trận, Đà Nẵng vẫn kiên cường cầm hòa 1-1 trên sân của Ninh Bình FC. Sau trận đấu, HLV Lê Đức Tuấn dành nhiều lời khen cho thủ môn Nguyễn Văn Toản, đồng thời khẳng định quyết tâm trong cuộc đua trụ hạng.

Highlights Ninh Bình vs Đà Nẵng: 1 điểm thất vọng (LPBank V.League 1-2025/26)

Highlights Ninh Bình vs Đà Nẵng: 1 điểm thất vọng (LPBank V.League 1-2025/26)

Highlights Ninh Bình vs Đà Nẵng: 1 điểm thất vọng (LPBank V.League 1-2025/26)

Dẫn bàn trước đối thủ nhưng Ninh Bình không bảo vệ được thành quả khi để SHB Đà Nẵng gỡ hoà 1-1, lỡ cơ hội giành trọn 3 điểm trên sân nhà. Kết quả khiến Ninh Bình có nguy cơ để Công an Hà Nội nới rộng cách biệt trong cuộc đua vô địch LPBank V.League 2025/26.

Xem thêm
top-arrow
X