Chủ Nhật, 29/01/2023Mới nhất

Danh hiệu Còi vàng Việt Nam năm 2022 đã tìm được chủ nhân 

Chủ Nhật 27/11/2022 22:10(GMT+7)

Theo đó nhờ vào thành tích cầm còi ấn tượng của mình, trọng tài Nguyễn Đình Thái đã giành được danh hiệu Còi vàng của năm 2022. 
Danh hiệu Còi vàng Việt Nam năm 2022 đã tìm được chủ nhân 1
Trọng tài Nguyễn Đình Thái vừa giành được danh hiệu Còi vàng năm 2022.

Theo thông tin của BTC V-League, dựa trên cuộc bình chọn các danh hiệu dành cho các trọng tài và trợ lý ở mùa giải 2022, ban tổ chức giải cùng Ban trọng tài VFF đã lựa chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất để trao giải. 

Cụ thể trọng tài Nguyễn Đình Thái (Nghệ An) được 8,32 điểm đã trở thành chủ nhân của Danh hiệu Còi vàng Việt Nam năm 2022. Còi bạc là của Vũ Nguyên Vũ và Còi đồng là Nguyễn Trung Kiên.

Mặc dù được bình chọn là trọng tài xuất sắc nhất mùa giải năm nay, nhưng thực tế trọng tài Nguyễn Đình Thái cũng có nhiều trận đấu đã gặp phải sự phàn nàn từ những đội bóng, vì những sai sót trong việc điều hành các trận đấu. Song nhìn chung ông vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình và ít để lại những tranh cãi như các đồng nghiệp khác. 

Ngoài danh hiệu Còi vàng, được biết danh hiệu Cờ vàng năm nay đã thuộc về trợ lý trọng tài Phạm Hoài Tâm (TP.HCM) với 8,36 điểm, Cờ bạc thuộc về trợ lý Nguyễn Thành Sơn (TP.HCM) được 8,36 điểm và Cờ đồng là Trần Duy Khánh (Nghệ An) với 8,35 điểm. Các trọng tài và trợ lý trọng tài sẽ được nhận danh hiệu tại Gala trao giải vào ngày 1/12 tới tại Hà Nội.

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X