Thứ Sáu, 08/12/2023Mới nhất
Zalo

Trọng Hoàng mặc số áo lạ mà quen tại đội bóng mới

Thứ Năm 13/01/2022 17:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Mới đây, CLB SLNA vui mừng thông báo đãn có chữ ký của 2 tuyển thủ quốc gia là Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng.

SLNA công bố 2 tân binh

Sau khi chính thức giữ chân thành công Phan Văn Đức và chiêu mộ cầu thủ Trần Đình Hoàng, hai tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải là những ngôi sao tiếp theo sẽ trở về khoác áo đội bóng SLNA.

Theo đó, hợp đồng giữa CLB SLNA và hai cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải kéo dài 3 năm bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2024. Tại lễ ký kết, ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An phát biểu: “Chúc mừng Ngọc Hải và Trọng Hoàng, 2 ngôi sao của bóng đá Việt Nam, những người con xứ Nghệ trở về với đội bóng quê hương từ năm 2022.

Tôi chúc 2 bạn đạt được nhiều thành quả, cống hiến tận tâm, đoàn kết, đưa đội bóng SLNA ngày càng phát triển hơn, có nhiều thành tích hơn, cũng như dẫn dắt các đàn em trong đội một và đội trẻ trong tương lai, xây dựng đội bóng quê hương trở lại vinh quang như cách đây chục năm.”

Trọng Hoàng trở lại CLB SLNA
Trọng Hoàng trở lại CLB SLNA

Về phía Nguyễn Trọng Hoàng, ngôi sao sinh năm 1989 cho biết: “SLNA là cái nôi đào tạo ra tôi, không có SLNA thì không có tôi của ngày hôm nay và tôi dành rất nhiều tình cảm với CLB. Tôi rất cảm ơn CLB và tập đoàn đã cho tôi cơ hội để được cống hiến hết khả năng của mình ở thời điểm cuối của sự nghiệp.”

Còn trung vệ Quế Ngọc Hải hạnh phúc chia sẻ: “Nói về cảm xúc khi trở về đội bóng quê hương, Hải chỉ có một từ là hạnh phúc. Hải rất muốn gửi lời cảm ơn tới tập đoàn, vì trong thời điểm SLNA gặp nhiều khó khăn, tập đoàn đã quan tâm, chia sẻ, chung tay giúp đỡ bóng đá Nghệ An trở lại.”

Trở lại đội bóng quê hương với những mục tiêu và khát vọng mới, Quế Ngọc Hải sẽ khoác chiếc áo số 3, cũng là số áo của anh tại ĐTQG Việt Nam. Trong khi đó, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ nhận lại chiếc áo số 9, số áo quen thuộc của anh khi còn khoác áo SLNA.

Trọng Hoàng trở lại CLB SLNA
Trọng Hoàng đeo áo số 9 tại SLNA

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X