Thứ Năm, 23/09/2021Mới nhất

Trọng Đại thừa nhận sai lầm trong quá khứ, quyết tâm sẽ thay đổi

Thứ Ba 27/10/2020 15:16(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Trọng Đại thừa nhận bản thân mình đã mắc không ít những sai lầm trong thời gian qua và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới.

Trọng Đại nhận ra sai lầm

Từng được đánh giá là một trong những sao mai tiềm năng của bóng đá Việt Nam, Trọng Đại nhanh chóng sa sút không phanh bởi những vấn đề ngoài chuyên môn. Từng có một quãng thời gian anh chìm vào quên lãng.

Song, sau những lời khuyên của HLV Trương Việt Hoàng, cầu thủ sinh năm 1997 dần nhận ra được những sai lầm của bản thân mình. Bàn thắng vào lưới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa qua là kết quả sau một thời gian đầy nỗ lực của Trọng Đại.

Tiền vệ 23 tuổi trải lòng:

"Sau rất nhiều sự việc đã xảy ra, tôi chỉ biết âm thầm cố gắng. Trong những buổi tập cũng như khi được khi đấu, tôi luôn cố gắng nỗ lực hết sức để nắm bắt những cơ hội của bản thân mình.

 Trọng Đại nhận ra sai lầm hình ảnh
Trọng Đại để những câu chuyện bên lề ảnh hưởng không nhỏ tới chuyên môn trong thời gian qua.

Thực sự thi tôi đã bỏ lỡ không ít cơ hội để phát triển bản thân. Bản thân tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Không còn cách nào cả. Bản thân mình giờ phải nỗ lực, cố gắng thể hiện và có cơ hội lên ĐTQG.

Vấn đề lớn nhất vẫn ở chính bản thân tôi. Từ trước tới giờ nhiều lúc tôi vẫn chưa tập trung vào chuyên môn. Nhưng đã đến lúc tôi phải thay đổi trong cả tập luyện, thi đấu và sinh hoạt.", tiền vệ 23 tuổi nhấn mạnh.

Trước đó, HLV Trương Việt Hoàng từng nói chuyện nghiêm túc với Trọng Đại và yêu cầu anh tự quyết định tương lai. Ông Hoàng chia sẻ sau chiến thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

 "Trọng Đại có khoảng thời gian sa sút vì nhiều câu chuyện bên lề. Thời điểm ấy tôi từng nói chuyện với Đại rất nhiều. Tôi yêu cầu cậu ấy phải xác định rõ ràng: một là tiếp tục sự nghiệp và phải nỗ lực hơn, hai là chuyển hướng sang 1 công việc khác. Trọng Đại chọn tiếp tục và hứa với tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa."

Trọng Đại lên tiếng xin lỗi sau hành động ăn mừng gây họa cho Viettel
Với hành động cởi áo ăn mừng sau ghi ghi bàn vào lưới Hà Tĩnh, Trọng Đại nhận thẻ vàng và không thể góp mặt trong cuộc đối đầu với Hà Nội FC tới.
HLV Viettel từng yêu cầu Trọng Đại tự quyết định sự nghiệp
Trước bàn thắng quan trọng vào lưới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tối qua, Trọng Đại từng trải qua một quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp.
ẢNH: Bàn thắng quý hơn vàng và màn trình diễn tự tin của Trọng Đại
Tiền vệ Nguyễn Trọng Đại đã trở thành người hùng của CLB Viettel với bàn thắng duy nhất vào lưới CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, qua đó giúp đội bóng quân đội giành...

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X