Thứ Năm, 29/07/2021Mới nhất

"Dư luận có quyền nghi ngờ, may mà Hải Phòng không để bị hiểu lầm"

Thứ Bảy 31/10/2020 20:17(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Trợ lý Quốc Vượng của Hải Phòng đã có những chia sẻ sau trận đấu với Quảng Nam tại vòng cuối nhóm B V.League 2020.

Hải Phòng không buông xuôi trước Quảng Nam

Trận đấu với Quảng Nam chỉ mang ý nghĩa thủ tục với Hải Phòng khi đội bóng này đã trụ hạng từ vòng đấu trước. Dù vậy, thái độ thi đấu của đội bóng đất Cảng vẫn có ý nghĩa quan trọng trong cuộc chiến trụ hạng.

Chỉ trong hơn 20 phút, Hải Phòng để Quảng Nam dẫn trước tới 3 bàn. Dù vậy, sang hiệp 2, đội bóng đất cảng lột xác và có những bàn gỡ, khép lại trận đấu với thất bại 2-4. Kết quả này giúp Nam Định trụ hạng và Quảng Nam phải xuống chơi tại Hạng Nhất mùa sau.

May mà Hải Phòng không để bị hiểu lầm hình ảnh
Trợ lý Quốc Vượng của Hải Phòng trong buổi họp báo sau trận.

Sau trận đấu, trợ lý Quốc Vượng của Hải Phòng thừa nhận:

"Với những gì diễn ra trong hiệp 1, dư luận có quyền nghi ngờ. Chúng tôi cũng khá lo vì nếu thua đậm sẽ bị dư luận lên án kịch liệt. Khi vào trận đấu, một số anh em bị ngợp và thua liên tục. Ban đầu chúng tôi tự tin rằng làm sao mà Quảng Nam ăn được 4 bàn. Nhưng diễn biến trên sân khiến chúng tôi bị sốc.

Chúng tôi cũng lo về điều tiếng chứ. Chuyện đó có hay không thì dư luận cũng có quyền đặt ra dấu hỏi. Rất may là chuyện ấy không xảy ra. Không chỉ CĐV Hải Phòng, CĐV cả nước theo dõi trận đấu này. Nếu có vấn đề gì thì chắc chắn khán giả sẽ lên án.

Hiệp 2 chúng tôi đã có những điều chỉnh. Tôi không nghĩ là sẽ gỡ được đâu. Chúng tôi đá bằng tinh thần chứ không phải bằng cái gì khác. Rất may khi khi kết thúc trận đấu chúng tôi không bị hiểu lầm."

Quảng Nam xuống hạng, HLV Nguyễn Thành Công vẫn cam kết tương lai lâu dài
HLV Nguyễn Thành Công cam kết tương lai tại Quảng Nam sau khi vừa cùng đội bóng xuống hạng tại V.League 2020.
Hòa thót tim SLNA, Nam Định chính thức trụ lại V-League
Dược Nam Hà Nam Định đã trải qua 90 phút giàu cảm xúc tại sân Vinh. Trong nỗ lực tự cứu mình, đội khách đã chơi không tệ nhưng bỏ lỡ vô số cơ hội, kể cả trên...
Thắng không đủ, Quảng Nam đành ngậm ngùi xuống hạng Nhất
Chiến thắng 4-2 trước Hải Phòng là không đủ để giúp cho Quảng Nam FC ở lại V.League. Thua DNH Nam Định về chỉ số phụ, đội bóng đất Quảng chấp nhận rời giải đấu...
Nam Định trụ hạng, CĐV thành Nam mở hội ngay tại sân Vinh
Sau khi Nam Định trụ hạng tại V.League 2020, các CĐV đội bóng thành Nam mở hội ngay tại sân Vinh.
Sao Nam Định tri ân CĐV sau trận hòa quý như vàng trước CLB SLNA
Tiền vệ trẻ Đoàn Thanh Trường đã có những chia sẻ sau trận hòa quý giá của CLB Nam Định trên sân SLNA ở vòng đấu cuối cùng tại V-League 2020 ở nhóm B.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X