Thứ Hai, 25/01/2021Mới nhất

Tin vắn bóng đá trong nước

Thứ Sáu 06/10/2006 15:39(GMT+7)

* Quyết định triệu tập đội tuyển bóng đá nữ QG đã được gửi đến cácđịa phương từ đầu tuần qua và như đúng kế hoạch, toàn bộ 24 tuyển thủ sẽ phải có mặt tại Trung tâm huấn luyện Thể thao QG 1 vào ngày 10-10.

* Đội U20 Thái Lan sẽ đến Việt Nam vào ngày 9- 10 để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với đội bóng gồm tập hợp những cầu thủ U21 Việt Nam xuất sắc nhất, được tuyển chọn sau VCK giải U21 Báo Thanh Niên 2006.

* Tân binh giải hạng nhất QG, Than Quảng Ninh đã tập trung trở lại từ đầu tháng 10 để chuẩn bị cho mùa giải 2007. Theo kế hoạch, phải đến đầu tháng 11, ba cầu thủ người Ghana được phía Khatoco Khánh Hoà giới thiệu mới đến tập trung cùng đội và trải qua giai đoạn thử việc.

* Sau khi nhận giải Ba cùng số tiền thưởng 30 triệu đồng từ BTC, đội bóng U21 Nam Định đã quyết định trích 5 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung bị nạn sau cơn bão Xangsane. Cầu thủ Xuất sắc nhất trận đấu Nguyễn Thành Long Giang (5-P.TG) cũng trích một phần trong số tiền thưởng 2 triệu đồng của mình để ủng hộ các nạn nhân của cơn bão Xangsane.

Có thể bạn quan tâm

Lee Nguyễn ra mắt, TPHCM đánh bại Hà Tĩnh trong thế hơn người

Lee Nguyễn ra mắt, TPHCM đánh bại Hà Tĩnh trong thế hơn người

Lee Nguyễn ra mắt, TPHCM đánh bại Hà Tĩnh trong thế hơn người

Dù mới hết cách ly và chỉ có vài buổi tập với các đồng đội mới ở TPHCM nhưng cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn vẫn được ra sân từ đầu ở cuộc tiếp đón Hà Tĩnh tại vòng 2 V-League 2021. Dấu ấn mà bản hợp đồng bom tấn này để lại không nhiều nhưng đội bóng của anh đã có thắng lợi nhờ được chơi hơn người.

Xem thêm
top-arrow
X