Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

Tiết lộ: Ngôi sao U16 Việt Nam nằm trong danh sách dự phòng U20 Việt Nam

Thứ Sáu 17/03/2017 10:40(GMT+7)

Không có nhiều bất ngờ trong danh sách tập trung U20 Việt Nam mới đây nhưng nếu có sự bổ sung thì sẽ là cái tên sẽ khiến NHM bất ngờ.

 

Tiet lo Ngoi sao U16 Viet Nam nam trong danh sach du phong U20 Viet Nam hinh anh

Hữu Thắng nằm trong danh sách dự phòng của U20 Việt Nam

Hôm qua, VFF đã công bố danh sách 30 thành viên U20 Việt Nam chuẩn bị tập trung cho chiến dịch U20 World Cup 2017. Đa số các thành viên đều là những cái tên đã có mặt trong chiến dịch U19 châu Á 2016. Toàn đội sẽ bắt đầu tập thể lực tại Nha Trang từ ngày 20/3 tới.

Tuy nhiên có một điều ít người biết là HLV Hoàng Anh Tuấn đã gửi danh sách sơ bộ 35 thành viên U20 Việt Nam lên FIFA từ cách đây vài tháng. 5 cái tên không có mặt trong danh sách vừa công bố là những cầu thủ dự phòng trong trường hợp chấn thương hoặc bị CLB giữ lại. Và cái tên sẽ khiến rất nhiều người bất ngờ trong “danh sách chờ” đó là tiền vệ trẻ đầy tài năng của U16 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng.

CHÍNH THỨC: Danh sách U20 Việt Nam chuẩn bị cho U20 World Cup
Cuối giờ chiều ngày hôm nay, VFF đã công bố chính thức danh sách U20 Việt Nam chuẩn bị cho U20 World Cup 2017.

Sau thành công của U16 Việt Nam trong năm 2016, HLV Hoàng Anh Tuấn đã rất “kết” cầu thủ này. Chiến lược gia người Khánh Hòa đã cân nhắc kỹ trước khi đăng ký Hữu Thắng vào danh sách sơ bộ gửi lên FIFA. Đích thân Viettel cũng xác nhận có 6 thành viên bao gồm cả Hữu Thắng nhận được lệnh triệu tập từ VFF chứ không phải 5 như danh sách mới đây.

Trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ về danh sách U20 Việt Nam: “Tôi đã gửi danh sách sơ bộ 35 người gửi lên FIFA rồi. Tuy nhiên, cuối cùng sẽ chốt lại chỉ chọn 21 cá nhân tốt nhất dự giải U20 thế giới thôi. Trong số 35 cầu thủ sơ bộ có nhiều em đang chạy đua với thời gian, chưa rõ có kịp bình phục dự U20 World Cup hay không. Đó là các em như Mạc Đức Việt Anh, Trần Duy Khánh...”.

Hữu Thắng của Viettel, Thành Chung của Hà Nội là hai trong số những cái tên dự phòng của U20 Việt Nam. Nếu có bất cứ ca chấn thương hay trường hợp phát sinh nào thì những cầu thủ trên sẽ được gọi thay thế.

A.T (Theo Thể Thao Việt Nam)

Có thể bạn quan tâm

Nữ Việt Nam mở màn vòng loại giải vô địch châu Á bằng chiến thắng ... 16-0

Nữ Việt Nam mở màn vòng loại giải vô địch châu Á bằng chiến thắng ... 16-0

Nữ Việt Nam mở màn vòng loại giải vô địch châu Á bằng chiến thắng ... 16-0

Đội tuyển nữ Việt Nam đã dội cơn mưa bàn thắng vào lưới tuyển Maldives trong khuôn khổ vòng loại bảng B giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022, với các pha lập công của Hải Yến (6 bàn), Thanh Nhã (2 bàn), Tuyết Dung (2 bàn), Huỳnh Như, Tuyết Ngân, Chương Thị Kiều, Thùy Trang, Hồ Thị Quỳnh và 1 pha đốt lưới nhà của cầu thủ Maldives.

Xem thêm
top-arrow
X