Thứ Bảy, 19/06/2021Mới nhất

Tiến Dũng quyết tâm trước lần đầu bắt chính tại AFF

Thứ Sáu 23/11/2018 20:04(GMT+7)

Trong buổi tập tối nay (23/11), thủ thành Bùi Tiến Dũng tràn đầy quyết tâm, dù cánh phóng viên chỉ được chứng kiến đội tập 15 phút đầu.


“Thủ môn quốc dân” muốn được bắt chính
 

Là nhân tố trụ cột trong 2 giải đấu lớn trong năm 2018 (U23 châu Á và ASIAD), tuy nhiên thủ môn của Thanh Hóa vẫn không chen chân được vào đội hình xuất phát. Trong 3 trận đầu tiên của ĐT Việt Nam tại AFF Cup, HLV Park Hang Seo vẫn lựa chọn cái tên đẳng cấp và an toàn hơn là Đặng Văn Lâm.
 
Cho đến thời điểm này của giải đấu, đây vẫn là quyết định chính xác của ông thầy người Hàn Quốc, bởi Văn Lâm vẫn chưa để thủng lưới, giúp ĐT Việt Nam đứng trước kỷ lục khủng. Nhưng với cá nhân Bùi Tiến Dũng, anh cũng rất mong chờ cơ hội được bắt chính, khi đối thủ ngày mai chỉ là một Campuchia đã chính thức bị loại.

Bùi Tiến Dũng tràn đầy quyết tâm trước trận gặp Campuchia hình ảnh

Bùi Tiến Dũng tràn đầy quyết tâm trong buổi tập ngày 23/11


Bởi vậy trong buổi tập cuối cùng trước cuộc chạm trán này, thủ môn trẻ tuổi tràn đầy quyết tâm muốn chứng tỏ cho ban huấn luyện. Tất nhiên, mục tiêu giành chiến thắng, thậm chí thắng đậm Campuchia là hoàn toàn khả thi khi chúng ta được chơi trên sân nhà. Và đó là lý do ông Park sẵn sàng để các cầu thủ dự bị như Tiến Dũng được vào sân.
 
Một mặt, điều này giúp các cầu thủ trụ cột được nghỉ ngơi. Mặc khác cũng khiến cho lực lượng dự phòng có tâm lý hưng phấn hơn, sẵn sàng thay thế đội hình chính bất cứ khi nào. HLV Park Hang Seo khẳng định không tiết lộ đội hình xuất phát, nhưng nhìn Bùi Tiến Dũng tràn đầy quyết tâm, có thể ông sẽ nghĩ lại.
 
Nguyệt Anh – TTVN

Có thể bạn quan tâm

GĐ TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông: Chúng tôi luôn khao khát hướng đến xuất khẩu cầu thủ

GĐ TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông: Chúng tôi luôn khao khát hướng đến xuất khẩu cầu thủ

GĐ TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông: Chúng tôi luôn khao khát hướng đến xuất khẩu cầu thủ

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của CLB Hà Nội, Giám đốc TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông chia sẻ với Bongda24h về lý do các cầu thủ Hà Nội thích ứng được lối chơi ở ĐT Việt Nam.

Xem thêm
top-arrow
X