Chủ Nhật, 01/08/2021Mới nhất

Thuyền trưởng Campuchia thừa nhận thua tâm phục khẩu phục Việt Nam

Thứ Bảy 24/11/2018 23:09(GMT+7)

Bị hủy diệt trên SVĐ Hàng Đẫy, HLV Felix Dalmas chia sẻ sau trận thua Việt Nam với những lời lẽ đầy thán phục.

Thuyền trưởng Campuchia nói gì về trận đấu với Việt Nam?

HLV Felix Dalmas chia sẻ: “Đầu tiên, tôi rất tự hào về các cầu thủ của mình. Hôm nay, ĐT Campuchia của chúng tôi đối đầu với Việt Nam, một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của giải đấu này. Thực chất ngay từ khi tiếng còi khai cuộc, chúng tôi đã cố gắng kiềm chế sức tấn công của ĐT Việt Nam.”
“Tuy nhiên, đối thủ là rất mạnh và quá vượt trội. Nhưng dù sao, tôi vẫn rất tự hào về các học trò của mình. Như tôi đã nói từ trước trận, đây mới chỉ là bước khởi đầu của bóng đá Campuchia, bởi nếu so sánh với Việt Nam thì chiến lược phát triển bóng đá của chúng tôi vẫn còn khá non trẻ.”


HLV Felix Dalmas chia sẻ sau trận thua Việt Nam hình ảnh

HLV Felix Dalmas chia sẻ sau trận thua Việt Nam


“Ngày hôm nay, người dân Campuchia tự hào về màn trình diễn của các cầu thủ, trong trận này và cả giải đấu. Tôi cũng đã nói từ trước rồi, ĐT Việt Nam là một đội bóng tuyệt vời. Nếu phải chọn một cái tên hay nhất, tôi sẽ chọn tập thể Việt Nam, không có một cá nhân nào xuất sắc hơn toàn đội. ĐT của các bạn có chiều sâu lực lượng rất tốt, và tôi không thể kể ra người nào hay nhất.”
“3 ngày trước, Chan Vathanaka đã thi đấu trọn vẹn 90 phút (trước ĐT Lào), dù sao trận đấu này số phận của chúng tôi đã an bài từ trước rồi. Đó là lý do tôi muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ, những người sẽ là hạt giống tương lai cho đất nước. Tôi rất vui với những gì toàn đội thể hiện trước một đội bóng mạnh hơn vào ngày hôm nay” – HLV Felix Dalmas chia sẻ sau trận thua Việt Nam.


Nguyệt Anh - TTVN

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X