Thứ Hai, 26/09/2022Mới nhất

Thủ môn Filip Nguyễn đi làm thủ tục xin nhập tịch Việt Nam

Thứ Bảy 10/04/2021 11:41(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Filip Nguyễn mới đây đã thông báo một tin vui cho NHM bóng đá Việt Nam khi đăng tải hình ảnh tới Đại sứ quán Việt Nam tại Séc.

Trên trang cá nhân, thủ thành Filip Nguyễn vừa chia sẻ thông tin rất vui với HLV Park Hang Seo và những người yêu bóng đá Việt Nam

Đó là việc thủ môn tài năng này mới đây đã có mặt tại Đại sứ quán Việt Nam tại Praha (CH Séc) để thực hiện các thủ tục xin nhập tịch Việt Nam.

Thủ môn Filip Nguyễn đi làm thủ tục xin nhập tịch Việt Nam hình ảnh
Thủ môn Filip Nguyễn đi làm thủ tục xin nhập tịch Việt Nam

Do vẫn chưa có quốc tịch Việt nên Filip Nguyễn không thể đủ điều kiện để được gọi lên đội tuyển Việt Nam. Chính vì thế, anh phải tới Đại sứ quán Việt Nam để làm các thủ tục cần thiết.

Filip Nguyễn hiện vẫn được đánh giá là đối thủ xứng tầm với thủ môn Đặng Văn Lâm, thậm chí còn nhỉnh hơn với chiều cao tốt hơn và kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao tại châu Âu.

Thực tế, thủ môn Filip Nguyễn đã nộp giấy tờ xin nhập tịch Việt Nam từ năm ngoái. Mặc dù vậy, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến cho anh chưa thể hoàn tất thủ này. Gần đây, thủ môn Việt kiều này từng hé lộ rằng sẽ hoàn tất việc nhập tịch Việt Nam vào đầu năm 2021.

Nếu được cấp quốc tịch Việt Nam, Filip Nguyễn đủ điều kiện để khoác lên mình màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đó là mong ước của thủ thành sinh năm 1992 trong suốt thời gian gần đây.

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X