Chủ Nhật, 28/02/2021Mới nhất

Thủ môn Dương Hồng Sơn bị chấn thương

Thứ Sáu 06/10/2006 15:06(GMT+7)

Thông tin do HLV Riedl từ Nhật Bản cho biết thủ môn Dương Hồng Sơn sẽ được trả về CLB do bị chấn thương gối.

Đội tuyển VN đã kết thúc chuyến tập huấn tại Nhật. Từ Fukushima (cách Tokyo chừng 270km) - nơi đội tuyển đóng quân, HLV Alfred Riedl đã có những đánh giá về đợt tập huấn này.

Soạn: HA 906789 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Thủ môn Dương Hồng Sơn

Hôm qua (5/10), đội tuyển VN đã có trận giao hữu thứ hai gặp CLB hạng 3 Sagawa Tokyo. Do chấn thương nên một số cầu thủ, trong đó có tiền vệ Tài Em, tiền đạo A Huỳnh, đã không có mặt. Kết thúc trận đấu, chúng ta giành chiến thắng với tỉ số 6-3.

Đây chỉ là một trận đấu giao hữu nhưng đối thủ của chúng ta với nhiều cầu thủ có thể hình cao to đã thể hiện trình độ khá tốt. Vì vậy, theo đánh giá của tôi, tuyển VN đã có một trận đấu sát hạch rất bổ ích.

Có ba điều làm tôi hài lòng nhất sau đợt tập huấn này. Đầu tiên là nơi ăn ở, tập luyện của đội tuyển mang tên J-Village rất đẹp và tiện lợi. Chỗ ở của chúng tôi có thể nhìn thấy biển. Phòng ốc ở trung tâm huấn luyện cũng rất tiện nghi. Sân bãi khang trang, thoáng mát, điều kiện thời tiết lý tưởng. Tôi và các cầu thủ cảm thấy rất thoải mái khi được sống trong môi trường này.

Thứ hai là thái độ tích cực trong đợt tập huấn này của các tuyển thủ. Trong hai trận đấu qua, dù chỉ là giao hữu nhưng các cầu thủ đều nhập cuộc rất quyết tâm. Họ chơi lăn xả và cố gắng thể hiện những gì tốt nhất khi được tung vào sân. Trong tập luyện, họ cũng thể hiện thái độ tích cực như thế. Đó là điều làm tôi rất hài lòng bởi từ sự quyết tâm của họ, tôi sẽ có cơ hội tốt hơn để xem xét và đánh giá khả năng của họ.

Và cuối cùng, tôi rất ngạc nhiên về sự tiến bộ chuyên môn của nhiều tuyển thủ. Nên nhớ đợt tập huấn của chúng ta chỉ vừa kết thúc sau V-League và các tuyển thủ đã căng sức sau mùa bóng kéo dài. Nhưng cả trong hai trận đấu, họ đã trình diễn rất tốt và vượt qua sự mong đợi của tôi. Đây là tín hiệu rất vui trước khi tuyển VN trở về và chuẩn bị bước vào các giải đấu sắp tới, đầu tiên là Cúp bóng đá Thủ đô.

Sau chuyến đi này, đội tuyển sẽ không còn thủ môn Hồng Sơn. Anh ấy sẽ được trả về CLB vì bị chấn thương đầu gối. Và tôi đoán anh ấy sẽ phải trải qua cuộc phẫu thuật.

Theo Thể Thao Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X