Chủ Nhật, 25/01/2026
Zalo

VIDEO: Đức Cường "hóa Karius", Bình Dương nhận cái kết đắng

Chủ Nhật 14/03/2021 20:15(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trong một tình huống chuyền bóng không dứt khoát, thủ thành Đức Cường đã vô tình để cho Pedro Paulo của Viettel cướp bóng và ghi bàn thắng thứ hai cho đội chủ nhà.
video

Xem lại pha bóng mà Đức Cường "hóa Karius" khiến Bình Dương nhận bàn thua

3 phút sau khi Tiến Linh gỡ hòa cho Bình Dương, đội chủ nhà Viettel đã bất ngờ nhận bàn thắng 'từ trên trời rơi xuống' sau tình huống mắc sai lầm của thủ thành Đức Cường.

Đức Cường hóa Karius, Bình Dương nhận cái kết đắng hình ảnh
Thủ môn Bình Dương bị Karius nhập giúp Pedro Paulo tỏa sáng thành công.

Phút 34 của trận đấu giữa Viettel vs Bình Dương trên sân Hàng Đẫy tối ngày 14/3, thủ thành Đức Cường đã có tình huống chuyền bóng bất cẩn khi chân sút Pedro Paulo của Viettel áp sát quá nhanh.

Và hệ quả là tân binh của Viettel đã giành được bóng và nhanh chóng tung ra cú dứt điểm chuẩn xác về phía khung thành Bình Dương, trừng phạt sai lầm của Đức Cường.

2-1 cho Viettel. Và đây chắc chắn sẽ là một trong những khoảnh khắc khiến Đức Cường phải day dứt nhất trong sự nghiệp gác đền của mình.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Đình Bắc đánh bại sao Nhật Bản ở giải "Vua phá lưới" U23 châu Á nhờ tiêu chí đặc biệt

Đình Bắc đánh bại sao Nhật Bản ở giải Vua phá lưới U23 châu Á nhờ tiêu chí đặc biệt

Đình Bắc đánh bại sao Nhật Bản ở giải "Vua phá lưới" U23 châu Á nhờ tiêu chí đặc biệt

Không nằm ngoài dự đoán, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã trở thành 'Vua phá lưới' tại giải U23 châu Á 2026 với 4 bàn thắng ghi được cho U23 Việt Nam. Điều đặc biệt là anh 'đánh bại' chân sút Sato của Nhật Bản nhờ ra sân ít hơn.

Xem thêm
top-arrow
X