Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Thiếu bầu Kiên nhưng CLB BĐHN vẫn tham dự V-League?

Bầu Kiên vẫn đang vướng vào vòng lao lý, hai đội bóng của ông bầu này là CLB BĐHN và Trẻ HN tương lai là khá mờ mịt và yêu cầu có chữ ký của chủ tịch CLB trong đơn xác nhận đăng ký tham dự V-League và giải hạng nhất 2013 khiến lãnh đạo những CLB này gặp khó.

Mới đây, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã gửi một công văn tới các đội bóng để yêu cầu xác nhận là có tham dự mùa giải 2013 trước ngày 25/10 rồi BTC mới tiến hành xếp lịch thi đấu. Trong đơn xác nhận đăng ký tham dự, VPF yêu cầu chữ ký của chủ tịch các CLB thay vì chỉ cần chữ ký và con dấu của Giám đốc điều hành như những mùa giải trước.

Yêu cầu này được cho là làm khó hai CLB BĐHN và Trẻ HN vì bầu Kiên của hai đội bóng này vẫn đang bị tạm giam do những sai phạm trong hoạt động kinh tế và việc lấy chữ ký của ông bầu này trong thời điểm hiện nay là không thể.

Bầu Kiên bị bắt khiến hoạt động của CLB BĐHN và Trẻ HN gặp khó khăn
Bầu Kiên bị bắt khiến hoạt động của CLB BĐHN và Trẻ HN gặp khó khăn

Trước tình huống này, Trưởng BTC giải V-League Trần Duy Ly cho biết: "Với CLB BĐHN và CLB trẻ Hà Nội trước mắt chúng tôi chỉ cần có xác nhận của người có thẩm quyền, đảm bảo đội bóng đủ tài chính và sẽ tiếp tục hoạt động được trong mùa giải 2013”.

Như vậy, có thể hiểu, những người có thẩm quyền ở hai đội bóng CLB BĐHN và Trẻ HN hiện nay tạm thời là GĐĐH Lê Xuân Thông (CLB BĐHN) và GĐĐH Lê Khắc Chính (Trẻ HN). Hồi đầu tháng 10, cả CLB BĐHN và Trẻ HN cũng đã có văn bản xác nhận gửi lên VFF với chữ ký của hai giám đốc điều hành và nay, khả năng ấy sẽ tiếp tục xảy ra.

Hội đồng quản trị VPF trong ít ngày tới có thể sẽ làm việc với đại diện hai đội bóng CLB BĐHN và Trẻ HN để tìm ra phương án tối ưu nhất và khả năng là phải linh động cho trường hợp của hai đội bóng này. Đối với trường hợp của CLB Navibank SG mới được chuyển giao cho Công ty Xuân Thủy và sắp tới là Hà Tĩnh, do chưa có văn bản chính thức nên VPF chưa có ý kiến chính thức.

Trong khi đó, lễ bốc thăm mùa bóng 2013 sẽ diễn ra vào ngày 3/11. Bên cạnh buổi lễ này, VPF, VFF cùng các ông bầu bóng đá, các lãnh đạo địa phương sẽ tìm hiểu những khó khăn của từng đội bóng để đưa ra phương án giúp đỡ.

Các quy định mới về số lượng cầu thủ ngoại, giới hạn tuổi chuyển nhượng của cầu thủ nội có thể được thông qua sau cuộc họp nhiều bên này.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios