Thứ Sáu, 27/05/2022Mới nhất

"Thất bại trước Việt Nam sẽ giúp bóng đá Thái Lan trỗi dậy mạnh mẽ"

Thứ Bảy 22/06/2019 23:17(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Theo đánh giá từ truyền thông Thái Lan thì thất bại toàn diện trước bóng đá Việt Nam sẽ là cú hích để bóng đá Thái Lan trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Người Thái liên tục đứng dưới bóng đá Việt Nam ở cả giải đấu từ đầu năm 2018 tới nay. Và trận thua 0-1 của ĐT Thái Lan trước đoàn quân của HLV Park Hang Seo là lời khẳng định mạnh mẽ cho việc bóng đá Việt Nam lúc này đang là anh cả của khu vực.

Chứng kiến bóng đá nước nhà bị đánh bại tâm phục khẩu phục, tờ báo Thai Rath đã phân tích trận thua tuyển Việt Nam và thảm họa King's Cup 2019 là động lực để bóng đá Thái Lan có sự trỗi dậy mạnh mẽ hơn.

Thất bại trước Việt Nam sẽ giúp bóng đá Thái Lan trỗi dậy mạnh mẽ hình ảnh
Báo Thái kỳ vọng các cầu thủ Thái Lan sẽ vươn lên mạnh mẽ sau thất bại trước Việt Nam

Tờ báo này phân tích: "Trận thua ĐT Việt Nam khiến các cầu thủ Thái Lan nhục nhã. Chắc chắn, vết thương đó còn lâu mới được chữa lành trong trái tim các tuyển thủ.

Từ nỗi đau này, bóng đá Thái Lan phải thay đổi mạnh mẽ hơn. Không phải tự nhiên mà có rất nhiều tin đồn về các HLV nổi tiếng. Việc bổ nhiệm Carles Romagosa vào ghế Giám đốc Kỹ thuật là bước đi đầu tiên, rất quan trọng.

Ngay sau khi ông Romagosa làm GĐKT, đã có những gương mặt đáng chú ý, rất quen thuộc được nhắc đến. Dự kiến, có khoảng 1-2 tháng để đưa ra quyết định cuối cùng, cho ghế HLV trưởng ĐTQG và U23 Thái Lan. LĐBĐ Thái Lan từng nói việc chọn HLV mới cũng giống như mua xổ số. Hy vọng lần này việc mua số sẽ mang về giải thưởng lớn. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi cuộc trỗi dậy".

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X