Thứ Bảy, 22/06/2024Mới nhất
Zalo

Tăng mức thưởng cho đội vô địch V-League và cúp QG 2023

Thứ Ba 27/12/2022 17:18(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo đó, công ty VPF đã thống nhất tăng mức thưởng cho đội vô địch ở hai giải đấu vô địch quốc gia và cúp quốc gia mùa bóng tới.

Sáng nay (27/12), Công ty cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022.

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 có ý nghĩa rất quan trọng để Công ty VPF đánh giá lại tất cả các mặt hoạt động, hướng đến những mục tiêu năm 2023 hiệu quả hơn nữa. Tại Đại hội, các cổ đông đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, bao gồm 3 báo cáo và 2 tờ trình.

Tăng mức thưởng cho đội vô địch V-League và cúp QG 2023 1
VPF thống nhất tăng tiền thưởng của các giải đấu từ năm 2023.

Ngoài ra, đại hội cũng đã thống nhất mức tăng giải thưởng từ mùa giải 2023. Theo đó giải thưởng cho CLB vô địch V-League 2023 sẽ tăng từ 3 tỷ đồng lên 5 tỷ đồng; giải thưởng cho CLB vô địch Giải Hạng Nhất Quốc gia 2023 cũng sẽ tăng gấp đôi so với năm 2022, từ 1 tỷ lên 2 tỷ đông.

Bên cạnh đó, đội vô địch Cúp Quốc gia 2023 cũng sẽ nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 2 tỷ đồng. Giải thưởng Nhì, Ba cũng sẽ tăng lên theo tỷ lệ tương ứng.

Nhằm hướng đến mục tiêu kế hoạch cho năm 2023, Công ty VPF sẽ luôn chủ động, tích cực xây dựng kế hoạch hoạt động liên quan đến công tác quản lý, tổ chức và điều hành các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (BĐCN QG). 

HĐQT Công ty VPF sẽ tăng cường chỉ đạo và giám sát Ban TGĐ xây dựng và triển khai kế hoạch mùa giải 2023, 2023-2024, chủ động xây dựng các giải pháp phù hợp khi có các tình huống bất khả kháng xảy ra. 

Cùng với Đối tác FPT, Công ty VPF sẽ tập trung phối hợp, kiểm soát, nâng cấp các tiêu chuẩn về bản quyền truyền hình và khai thác thương mại các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia; đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh của Công ty và các CLB để không ngừng nâng cao hình ảnh và giá trị cho hệ thống các Giải BĐCN QG.

 

Có thể bạn quan tâm

Trọng tài V-League bị treo còi tới hết giải sau những tranh cãi ở trận đấu của CAHN

Trọng tài V-League bị treo còi tới hết giải sau những tranh cãi ở trận đấu của CAHN

Trọng tài V-League bị treo còi tới hết giải sau những tranh cãi ở trận đấu của CAHN

Theo đó ông Trần Ngọc Nhớ - trọng tài đã điều khiển trận đấu giữa CLB Công An Hà Nội và Hải Phòng ở vòng 24 V-League vừa qua đã bị cho thôi làm nhiệm vụ tới hết giải do mắc nhiều sai sót.

Xem thêm
top-arrow
X