Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Tân Phó chủ tịch tài chính của VFF muốn thu ít nhất 400 tỷ

Chia sẻ bên lề Đại hội VFF khóa VIII, tân Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Cấn Văn Nghĩa chia sẻ mục tiêu kiếm cho VFF ít nhất 400 tỷ trong 4 năm sắp tới.

Ông Cấn Văn Nghĩa là một trong 3 nhân sự chủ chốt mới của VFF. Ông được tín nhiệm giữ chức Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ. Chia sẻ bên lề Đại hội, ông Nghĩa tự tin về khả năng kêu gọi nguồn lực tài chính.
Tân Phó chủ tịch tài chính của VFF muốn thu ít nhất 400 tỷ hình ảnh
Ông Cấn Văn Nghĩa đặt mục tiêu thu 400 tỷ cho VFF trong nhiệm kỳ VIII. Ảnh: Thế Anh/Zing.vn

Theo thống kê, VFF trong những năm vừa qua có nguồn thu khá ổn định từ việc kêu gọi tài trợ. Điều này xuất phát từ thành tích của các đội tuyển quốc gia được cải thiện, cùng với đó là sân chơi quốc nội hấp dẫn hơn.
Loading...


Ông Cấn Vắn Nghĩa cho rằng những điều đó đóng vai trò cốt lõi giúp cho nguồn thu của VFF được tăng cao hơn. Chia sẻ về mục tiêu của cá nhân, ông cho hay: “Việc nguồn thu năm sau tăng cao hơn năm trước là điều tất yếu. Theo tôi, mỗi năm số tiền tăng lên khoảng 10% là hợp lý. Về mục tiêu, tôi sẽ kêu gọi tối thiểu 400 tỷ trong 4 năm nhiệm kỳ của mình”.

Vị tân Phó chủ tịch này từng được biết đến là một trong những cá nhân đóng góp lớn vào sự phát triển bóng đá nữ Hà Tây (cũ). Bởi vậy, ông cũng chia sẻ những trăn trở về vận động nguồn lực phát triển bóng đá nữ nước nhà.

“Rõ ràng là bóng đá nữ vẫn chưa được quan tâm đúng mức. Việc kêu gọi các tổ chức chung tay góp phần phát triển bóng đá nữ cũng là điều tôi đau đáu và sẽ cố gắng cải thiện trong thời gian tới”, ông nói.

Chia sẻ câu chuyện vĩ mô, ông Nghĩa khẳng định việc vận động tài trợ phụ thuộc vào việc phát triển bóng đá cũng như thành tích của đội tuyển quốc gia. Ngược lại, việc có nguồn tài chính ổn định cũng đóng vai trò quan trọng cho việc phát triển bóng đá.

“Tôi sẽ phải xem xét, nghiên cứu các phương án và cùng bàn bạc với các Phó chủ tịch khác, tham mưu cho Chủ tịch để có đường hướng hoạt động, phát triển một cách rõ ràng”, ông Nghĩa chia sẻ.
Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios