Thứ Hai, 24/06/2024Mới nhất
Zalo

Tân binh V.League tiếc nuối vì không thắng CLB CAHN

Thứ Sáu 15/12/2023 22:37(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy, CAHN vs Quảng Nam đã hoà nhau không bàn thắng và HLV Văn Sỹ Sơn tỏ ra tiếc nuối vì điều này.

“Tôi cảm thấy tiếc nuối vì trận đấu hôm nay. Lẽ ra chúng tôi đã có 3 điểm nhưng dù sao các cầu thủ đã có một màn thể hiện tuyệt vời” – HLV Văn Sỹ Sơn chia sẻ. “Quảng Nam không được đá sân nhà là một thiệt thòi nhưng ra sân vẫn có những CĐV cháy hết mình vì đội bóng, dù chỉ có 1 2 người nhưng điều đó cũng giúp tinh thần của đội tốt hơn.

Khi chúng tôi đá trên sân, các cầu thủ trẻ non kinh nghiệm nên phải chơi chắc chắn ở hiệp 1 và khi hiệp 2 vào sẽ bung sức lên thi đấu. Các cầu thủ của đội có đủ thể lực để chơi sòng phẳng cả 90 phút. Chúng tôi hoàn toàn có thể lật ngược tình thế khi ở những phút cuối chúng tôi có những cơ hội ăn bàn song không thể thể tận dụng”.

dinh Bac CAHN vs Quang Nam 15/12
Quảng Nam bắt CAHN chia điểm trên sân Hàng Đẫy

Khi được hỏi về việc không xếp tuyển thủ quốc gia Nguyễn Đình Bắc đá chính từ đầu, HLV Quảng Nam lý giải: “Đình Bắc bị chấn thương háng nên chúng tôi cần sử dụng bạn ấy một cách cẩn thận. Phương án của BHL là giữ Đình Bắc đến hiệp 2 mới vào sân. Bạn ấy sẽ được sử dụng ở hiệp 2 nên sẽ phát huy được lợi thế về tốc độ.

Là một HLV, hầu hết ai cũng chỉ bảo cho các cầu thủ của mình. Khi phát hiện tài năng của họ, chúng tôi sẽ có những định hướng để cầu thủ đó chơi sao cho tốt hơn. Với Đình Bắc, tôi chia sẻ với bạn ấy về cách nhận bóng như nào, đi bóng đột phá hay phối hợp với đồng đội. Ngoài ra, sức rướn của Đình Bắc rất tốt”.

Ông Sơn cũng trả lời về phong độ của CAHN: “HLV Gong Oh Kyun mới cầm quân được 3 trận nhưng con người của họ đều là những cầu thủ có đẳng cấp, hầu hết là tuyển thủ quốc gia. Khi HLV Gong đến cần có sự hòa nhập nhiều hơn nữa”.

video

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X