Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Tư, 23/06/2021Mới nhất

Suleiman đình công đòi lương ở Kiên Giang

Thứ Sáu 30/08/2013 15:52(GMT+7)

Sáng nay (30/8), đội Kiên Giang đã di chuyển từ Rạch Giá lên Bình Dương để thi đấu trận cuối cùng V-League vào ngày mai trên sân Gò Đậu mà không có mặt tiền đạo chủ chốt Suleiman.

Suleiman đã nghỉ sớm trước các đồng đội.
Suleiman đã nghỉ sớm trước các đồng đội.

Tiền đạo Suleiman về thi đấu cho CLB Kiên Giang theo dạng hợp đồng cho mượn từ CLB Xuân Thành Sài Gòn. Suileman thi đấu cho Kiên Giang bắt đầu từ vòng 8 và tính đến nay đã ghi được 9 bàn thắng, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất đội. Tuy nhiên, trước những lùm xùm về các khoản nợ lương thưởng cầu thủ tại CLB Kiên Giang, Suileman bắt đầu tỏ thái độ phản ứng với lãnh đạo CLB.

Từ đầu tuần Suleiman đã đình công bằng cách nghỉ tập để đòi lảnh đạo giải quyết tiền lương. Sáng nay (30/8), đội Kiên Giang đã di chuyển từ Rạch Giá lên Bình Dương để thi đấu trận cuối cùng V-League vào ngày mai mà không có mặt Suleiman.

Trước đó, ngày 28/8 toàn đội Kiên Giang đã có buổi gặp mặt chia tay mùa giải. Ông Lai Hồng Vân, HLV trưởng cho biết: “Đá xong trận tại Bình Dương chúng tôi sẽ giải tán ngay trên sân. Sau đó chờ tin từ lãnh đạo về tiền lương rồi mới tính tiếp”.

HLV Lại Hồng Vân cũng cho biết, hiện CLB Kiên Giang vẫn còn nợ tiền lương tháng 7 và 8 cùng 50% tiền chuyển nhượng của cầu thủ dù lãnh đạo đội bóng đã hứa trả nhiều lần. Sau khi Kiên Giang bất ngờ được trụ hạng trở lại vì Xuân Thành Sài Gòn bỏ cuộc, nhiều cầu thủ đang hy vọng tiền lương thưởng của họ sẽ sớm được CLB thanh toán.

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X