Thứ Tư, 25/11/2020Mới nhất

Sốt ảo, vé xem lứa Công Phượng bán hạ giá vẫn ế

Thứ Sáu 20/11/2015 15:09(GMT+7)

Cơn sốt vé U21 HAGL tại giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 trong ngày đầu tiên chỉ là sốt ảo, thực tế lúc này dân ve phé đang đứng ngồi không yên vì không có người mua.
 

Sot ao, ve xem lua Cong Phuong ban ha gia van e hinh anh
Phe vé lo lắng vì không có người mua

Cơn sốt trong ngày đầu phát hành vé giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 khiến BTC hết sức vui mừng bởi sức hút của U21 HAGL vẫn rất lớn. Tuy nhiên đó chỉ cơn sốt ảo do phe vé và sinh viên muốn làm thêm. Thực tế số lượng NHM có nhu cầu mua vé là không nhiều. Trong ngày hôm qua và hôm nay, thời điểm đáng ra là đông người mua vé nhất lại thì lại hết sức vắng vẻ. Theo ghi nhận thì xung quanh sân Thống Nhất chủ yếu là phe vé chứ người mua không nhiều.

Theo tâm lý trung ở những giải gần đây có mặt lứa Công Phượng, phe vé ôm lượng vé lớn để kiếm lợi nhuận. Còn về phía NHM cũng chờ đến sát giờ thi đấu mới đến sân mua vé. Tuy nhiên hiếm khi nào không khí trước các trận đấu của U21 HAGL lại rơi vào cảnh ảm đạm như vậy. Gần như suốt ngày hôm qua và sáng nay, phe vé chỉ bán được khoảng vài chục vé.

HLV Hải lơ: U21 HAGL năm nay không hay hơn năm ngoái
Trước giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015, cũng như bao NHM thì HLV Lê Thụy Hải cũng rất quan tâm lứa U21 HAGL.

Thậm chí vé giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 ế tới mức mà phe vé sẵn sàng bán ngang giá hoặc thấp hơn 10, 20 nghìn để gỡ lại vốn. Tuy nhiên số người mua cũng rất khan hiếm vì hôm nay là ngày đi làm, chưa kể sức hút của U21 HAGL cũng đã giảm đi rõ rệt so với 1 năm về trước. Có lẽ phải tới cuối giờ chiều, thời điểm sát trận đấu giữa U21 HAGL và U19 Sinh viên Hàn Quốc thì sẽ có nhiều người mua hơn.

Việc BTC giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 chọn sân Thống Nhất làm nơi tổ chức với sự góp mặt của U21 HAGL nhằm mục đích khơi lại tình yêu bóng đá của người đân Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên ở giải U21 Quốc gia vừa qua đã thất bại khi các khán đài gần như trống vắng. Hy vọng từ giờ cho tới trước khi trận khai mạc diễn ra, NHM thành phố mang tên Bác sẽ đến sân để cổ vũ các cầu thủ trẻ thi đấu.

Truc tiep U21 HAGL vs U19 Han Quoc

P.D

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X