Chủ Nhật, 02/08/2026
Zalo

Sốc với hai tấm thẻ đỏ của CLB Viettel ở những phút cuối trận gặp Quảng Ninh

Thứ Tư 16/09/2020 20:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sau tình huống Bùi Tiến Dũng ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho Viettel, đội chủ nhà Quảng Ninh đã có nhiều pha phạm lỗi khiến các cầu thủ không giữ được bình tĩnh.
Ho Khac Ngoc
Hồ Khắc Ngọc sẽ vắng mặt ở trận chung kết sau tấm thẻ đỏ ở trận gặp Quảng Ninh

Bước ngoặt của trận đấu bán kết 1 cúp Quốc gia năm nay giữa Than Quảng Ninh vs Viettel đã diễn ra ở phút bù giờ đầu tiên của hiệp 2 khi tỷ số đang là 1-1.

Trong một pha lên tham gia tấn công, trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng đã có pha bấm bóng tinh tế qua người thủ môn Tuấn Linh đang băng ra, qua đó mang về tấm vé vào chung kết cúp Quốc gia năm nay.

Sau tình huống mang tính bước ngoặt này, đội chủ nhà Quảng Ninh đã không còn giữ được bình tĩnh. Họ liên tục có những pha phạm lỗi quyết liệt khiến các cầu thủ bên phía đội khách Viettel 'nóng mắt'. 

Và hệ quả là lần lượt Khắc Ngọc rồi Dương Văn Hào phải nhận thẻ vàng thứ 2 đồng nghĩa với một tấm thẻ đỏ gián tiếp. Mất hai trụ cột trong trận chung kết, đây rõ ràng là khó khăn với CLB Viettel trong hành trình chinh phục danh hiệu đầu tiên của đội bóng này.

Highlights: Quảng Ninh 1-2 Viettel (Bán kết Cúp quốc gia 2020)

video



Minh Long

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chốt lịch đá giao hữu với Brazil, Ấn Độ khó gửi đội hình mạnh nhất đến FIFA ASEAN Cup 2026

Chốt lịch đá giao hữu với Brazil, Ấn Độ khó gửi đội hình mạnh nhất đến FIFA ASEAN Cup 2026

Chốt lịch đá giao hữu với Brazil, Ấn Độ khó gửi đội hình mạnh nhất đến FIFA ASEAN Cup 2026

Việc Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ chính thức chốt lịch đá giao hữu lịch sử với đội tuyển Brazil khiến khả năng đại diện Nam Á cử đội hình mạnh nhất tham dự FIFA ASEAN Cup 2026 trở nên vô cùng mong manh.

Xem thêm
top-arrow
X