Thứ Tư, 27/01/2021Mới nhất

Sau GĐKT, VFF tiếp tục mời HLV nước ngoài

Thứ Ba 21/06/2016 11:37(GMT+7)

Hôm qua, VFF đã chính thức giới thiệu vị tân GĐKT Hans Juergen Gede. Chưa dừng lại ở đó, chúng ta sẽ tiếp tục đón thêm một chuyên gia thể lực nước ngoài trong thời gian tới.

⇒ Theo dõi thông tin Euro 2016lịch bóng đá euro hôm nay.

Sau GDKT, VFF tiep tuc moi HLV nuoc ngoai hinh anh
Các ĐTQG Việt Nam sẽ có một chuyên gia thể lực người nước ngoài

Nhu cầu có một GĐKT định hướng, tư vấn lối chơi cho ĐTQG và đội tuyển trẻ đã được đặt ra từ lâu. Phải tới mới đây thì VFF mới quyết định mời HLV Juergen Gede đảm nhiệm vị trí quan trọng này. Trong thời gian tới, chiến lược gia người Đức sẽ cùng HLV Hữu Thắng và Hoàng Anh Tuấn bàn thảo công việc ở các đội U19, U23 và ĐTQG.

Bên cạnh vị trí GĐKT, VFF cũng đang chuẩn bị hoàn tất việc mời một HLV nước ngoài phụ trách thể lực cho các ĐTQG. Đây là việc vô cùng cần thiết khi mà bóng đá trong nước thiếu trầm trọng các bác sĩ về y học thể thao. Việc các cầu thủ dính chấn thương dai dẳng có nguyên nhân không nhỏ từ sự yếu kém của bộ phận y tế.

Mới đây, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã chia sẻ vấn đề này: “Chúng ta phải đầu tư tập trung hơn nữa cho các ĐT trẻ. Có như thế, chúng ta mới có sự ổn định và bền vững trong tương lai. Trong thời gian tới, ngoài GĐKT, VFF cũng rất quan tâm tới chuyện huấn luyện viên thể lực. Các bạn cũng đã biết HLV Hữu Thắng rất cần một HLV thể lực. Điều đó là rất cần thiết cho các ĐTQG cũng như các ĐT trẻ”.

Tân GĐKT: “Tôi muốn ĐTVN dự một giải lớn như Euro 2016”
Hôm nay, ông Hans Jurgen Gede đã chính thức có buổi họp báo để ra mắt NHM với chức danh GĐKT của bóng đá Việt Nam.

“Trước mắt, HLV thể lực sẽ sớm có mặt để làm việc cho ĐTQG hướng tới mục tiêu AFF Cup và ĐT U19 Việt Nam. Trong dài hạn, HLV thể lực sẽ phục vụ tất cả các ĐTQG trong thời gian tập huấn làm nhiệm vụ quốc tế. Sự có mặt của HLV thể lực sẽ giúp VFF hoàn thiện hệ thống HLV cho các ĐTQG”, ông Tuấn nói thêm.

A.T

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X