Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Sadio Mane dính chấn thương, bỏ ngỏ khả năng dự World Cup

Thứ Tư 09/11/2022 09:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tiền đạo Sadio Mane được thay ra chỉ sau 21 phút trong trận đấu của Bayern Munich trước Werder Bremen. Siêu sao người Senegal dường như đã dính chấn thương không hề đơn giản.

Sadio Mane dính chấn thương trước thềm World Cup 2022

Sadio Mane dường như đã dính chấn thương đầu gối chỉ sau 21 phút bóng lăn. Cựu sao Liverpool đã phải cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ y tế trước khi rời sân một cách khó khăn. HLV Julian Nagelsmann đã buộc để Leroy Sane vào sân thay thế Mane.

Với việc tiền đạo chủ lực dính chấn thương chưa rõ mức độ nặng nhẹ khiến ĐT Senegal không khỏi lo lắng. Chân sút 30 tuổi là trụ cột không thể thay thế tại đây, người từng giúp đội tuyển nước nhà giành chức vô địch Cúp các quốc gia châu Phi vào đầu năm nay.

Sadio Mane dính chấn thương, bỏ ngỏ khả năng dự World Cup 1

Sadio Mane dính chấn thương trước thềm World Cup 2022

Sau trận đấu, HLV Bayern Munich đã có những chia sẻ đáng chú ý về tình hình của Sadio Mane: “Anh ấy bị va vào phần trên của xương chày và cảm thấy rất khó chịu. Mane cần phải chụp X-quang để theo dõi xem có điều gì xấu hay không bởi phần này rất dễ bị vỡ. Hy vọng rằng mọi chuyện ổn và không có gì nghiêm trọng”.

Trước mắt, Mane có thể sẽ vắng mặt ở trận đấu cuối cùng của Bayern Munich trước kỳ nghỉ bắt buộc của World Cup, đó là trận đấu với Schalke vào cuối tuần này. Tiền đạo 30 tuổi đã thi đấu mọi mặt trận cho ĐTQG kể từ đầu năm nay và chính là người ghi bàn quyết định để đánh bại Ai Cập trong trận chung kết Cúp các quốc gia châu Phi.

Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Senegal ở World Cup 2022 diễn ra vào ngày 21/11, gặp Hà Lan, sau đó là chủ nhà Qatar (25/11) và Ecuador (29/11) ở bảng A. Như vậy, Sadio Mane chỉ còn khoảng 12 ngày để kịp bình phục ngay trước ngày khai mạc World Cup.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Xavi: "15 đến 20 năm tiếp theo của thế giới bóng đá sẽ thuộc về Lamine Yamal, nếu thằng bé muốn."

Xavi: 15 đến 20 năm tiếp theo của thế giới bóng đá sẽ thuộc về Lamine Yamal, nếu thằng bé muốn.

Xavi: "15 đến 20 năm tiếp theo của thế giới bóng đá sẽ thuộc về Lamine Yamal, nếu thằng bé muốn."

Mỗi khi nghe đến cái tên Lamine Yamal, tôi lại bất giác mỉm cười. Bởi lẽ tôi đã chứng kiến thằng bé trưởng thành từ lúc mới 15 tuổi, thuở nó vẫn còn là một đứa trẻ, và chính chúng tôi đã trao cho thằng bé trận ra mắt đội một Barcelona. Nhìn Lamine thành công như hiện tại, tôi thực sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Haaland gây sốt với món quà lưu niệm khó đỡ

Haaland gây sốt với món quà lưu niệm khó đỡ

Haaland gây sốt với món quà lưu niệm khó đỡ

Erling Haaland một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý sau khi cùng đội tuyển Na Uy khép lại hành trình tại World Cup 2026. Tuy nhiên, lần này điều khiến người hâm mộ bàn tán không phải những bàn thắng của tiền đạo thuộc biên chế Man City, mà là món quà lưu niệm vô cùng kỳ lạ anh mang từ Mỹ trở về.

Video

John Terry: "Đội hình tuyển Anh mạnh hơn Argentina ở mọi vị trí"

John Terry: Đội hình tuyển Anh mạnh hơn Argentina ở mọi vị trí

John Terry: "Đội hình tuyển Anh mạnh hơn Argentina ở mọi vị trí"

Cựu đội trưởng Chelsea là John Terry tin rằng tuyển Anh đang sở hữu lực lượng vượt trội so với Argentina trước thềm trận bán kết World Cup 2026. Theo huyền thoại bóng đá Anh, thầy trò HLV Thomas Tuchel không có lý do gì phải e ngại nhà đương kim vô địch thế giới, ngay cả khi đối thủ vẫn sở hữu Lionel Messi trong đội hình.

Xem thêm
top-arrow
X