Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

Rộ tin Quế Ngọc Hải sẽ rời SLNA để vào Nam thi đấu với mức lót tay cực khủng

Thứ Sáu 17/08/2018 22:59(GMT+7)

Khi mà mùa giải V-League 2018 vẫn chưa kết thúc, đang có những tin đồn hậu vệ Quế Ngọc Hải sẽ chia tay SLNA để vào Nam chơi bóng.

Quế Ngọc Hải rời SLNA để gia nhập CLB TP.HCM?

Rộ tin Quế Ngọc Hải rời SLNA để vào Nam thi đấu với mức lót ta hình ảnh
Quế Ngọc Hải có thể sẽ chia tay SLNA sau khi V-League 2018 kết thúc

Theo những tin đồn gần đây, trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ không gia hạn hợp đồng với CLB SLNA mà anh sẽ đầu quân cho CLB TP.HCM với mức lót tay cực khủng.

Quế Ngọc Hải sẽ đáo hạn hợp đồng với SLNA vào cuối mùa bóng năm nay. Tuy nhiên ở thời điểm này, hai bên vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung để đưa ra một bản hợp đồng gia hạn mới.

Sở dĩ Ngọc Hải cũng không chắc ở lại SLNA vì anh nhận được nhiều lời đề nghị có giá hơn và lúc này CLB TP.HCM đang nổi lên như đội bóng rất muốn có được sự phục vụ của ngôi sao ĐT Việt Nam.

Được biết, nếu mọi việc thuận lợi, Quế Ngọc Hải có thể gia nhập CLB TP.HCM với giá lót tay 8 tỷ đồng/năm. Mặc dù thông tin này chưa được Ban lãnh đạo CLB TP.HCM khẳng định, song nó lại được đồn đoán là “chuyện có thật” khi đôi bên đã đạt thoả thuận sơ bộ.

Lúc này TP.HCM đang ở nhóm xếp cuối BXH với 4 điểm nhiều hơn đội bét bảng Cần Thơ. Đó là lý do họ đang gấp rút nâng cấp đội hình và sự có mặt của Quế Ngọc Hải sẽ là phương án để HLV Miura gia cố hàng thủ, vốn không thực sự chắc chắn ở mùa bóng này.

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Nữ Việt Nam mở màn vòng loại giải vô địch châu Á bằng chiến thắng ... 16-0

Nữ Việt Nam mở màn vòng loại giải vô địch châu Á bằng chiến thắng ... 16-0

Nữ Việt Nam mở màn vòng loại giải vô địch châu Á bằng chiến thắng ... 16-0

Đội tuyển nữ Việt Nam đã dội cơn mưa bàn thắng vào lưới tuyển Maldives trong khuôn khổ vòng loại bảng B giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022, với các pha lập công của Hải Yến (6 bàn), Thanh Nhã (2 bàn), Tuyết Dung (2 bàn), Huỳnh Như, Tuyết Ngân, Chương Thị Kiều, Thùy Trang, Hồ Thị Quỳnh và 1 pha đốt lưới nhà của cầu thủ Maldives.

Xem thêm
top-arrow
X