Thứ Bảy, 24/07/2021Mới nhất

Không về Việt Nam, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng tiếp tục sang Thái Lan đá giải châu Á

Chủ Nhật 13/06/2021 10:54(GMT+7)

Với việc CLB Viettel phải đá vòng bảng AFC Champions League vào cuối tháng này nên một số cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng sẽ không cùng đi chung máy bay cùng tuyển về Việt Nam.

Theo thông báo vừa được trang facebook của Viettel đưa ra, 5 cầu thủ thuộc biên chế của đội bóng này là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Thanh Bình sẽ bay từ UAE sang Thái Lan thay vì đi chung máy bay cùng tuyển về Việt Nam.

Sở dĩ như vậy bởi ngay sau khi làm nghĩa vụ quốc gia, các cầu thủ này sẽ cùng Viettel chinh chiến ở vòng bảng AFC Champions League. Do đó họ sẽ không về Việt Nam mà sẽ tới thẳng địa điểm thi đấu là Bangkok, Thái Lan.

Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng sang Bangkok hình ảnh
Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải sẽ bay thẳng sang Thái Lan chờ hội quân CLB Viettel

5 cầu thủ áo lính dự kiến sẽ có mặt tại Bangkok vào ngày 17/6 sau khi đi chung chuyên cơ cùng đội tuyển Thái Lan. Họ sau đó sẽ ở khách sạn Nouvetel (do Viettel đặt) để đến ngày 22.6 sẽ được nhập đội.

Theo lịch thi đấu, CLB Viettel sẽ có trận mở màn gặp Ulsan Hyundai vào ngày 26/6, ngày 29.6 đá trận thứ hai (gặp đội thắng trận play-off giữa Cảng Thượng Hải và Kaya FC của Philippines vào ngày 23.6), ngày 2/7 và ngày 5/7 gặp BG Pathum (Thái Lan), ngày 8/7 gặp lại Ulsan Hyundai, ngày 11/7 sẽ đá trận cuối vòng bảng với đội thắng ở trận play-off.

Khác với Viettel FC, CLB Hà Nội sẽ dự vòng bảng AFC Cup bảng G từ ngày 29/6 - 6/7, tuy nhiên tới lúc này, AFC vẫn chưa quyết định địa điểm tổ chức. Điều này khiến họ bị bối rối trong việc sắp xếp kế hoạch di chuyển cho 9 tuyển thủ (Quang Hải, Duy Mạnh, Tấn Trường, Văn Hậu, Văn Xuân, Việt Anh, Đình Trọng, Thành Chung, Đức Huy).

Hiện Hà Nội vẫn chưa chốt phương án để 9 gương mặt trên từ UAE về Việt Nam ngay hay sẽ bay thẳng sang địa điểm tổ chức vòng bảng AFC Cup. Nhưng theo một quan chức của AFC cho biết, khả năng hoãn giải đấu này là rất cao, Tuy nhiên hiện tại tổ chức này vẫn chưa thể có câu trả lời chính thức với các đội vì còn chờ đến hết tuần này xem có quốc gia nào nhận đăng cai hay không.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml