Chủ Nhật, 24/01/2021Mới nhất

Đã rõ "ban bệ" ĐT Việt Nam, Tiến Linh nhận nhiệm vụ đầy quyền lực

Thứ Hai 07/12/2020 09:36(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

HLV Park Hang Seo đã sớm chốt xong thành phần ban cán sự cho ĐT Việt Nam trước buổi tập đầu tiên của toàn đội.

Vào ngày hôm qua 6/12, ĐT Việt Nam đã chính có buổi tập đầu tiên trong năm nay. Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo đã kỳ vọng rất nhiều vào các cầu thủ, với những mục tiêu quan trọng cần phải thực hiện nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu quan trọng sẽ diễn ra vào năm sau.

Quế Ngọc Hải giữ băng đội trưởng ĐT Việt Nam hình ảnh
HLV Park Hang Seo giao cho Tiến Linh chức quản lý đội.

Trước buổi tập đầu tiên này, nhà cầm quân Hàn Quốc cũng đã chốt xong thành phần ban cán sự cho ĐT Việt Nam. Theo đó, người mang băng đội trưởng vẫn là trung vệ Quế Ngọc Hải, trong khi các đội phó sẽ là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Toàn. Ngoài ra, ông Park cũng tiết lộ một vai trò cực dị lần đầu xuất hiện ở ĐT Việt Nam. Đó là chức vụ quản lý đội.

“Sẽ có một cầu thủ đóng vai trò là quản lý đội. Đó là Nguyễn Tiến Linh. Nhiệm vụ của cậu ấy là thu tiền phạt của đội. Tất cả các quy định sẽ được áp dụng với tất cả thành viên đội tuyển, từ ban huấn luyện tới các cầu thủ", thầy Park tâm sự.

Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo đã gọi lên tuyển nhiều gương mặt mới với mục đích thử nghiệm nhân sự. Nhà cầm quân tới từ Hàn Quốc đồng thời cũng khẳng định sẽ trao cơ hội cho các tân binh ở đợt này.

"Ở ĐTQG, chúng ta không phân biệt cầu thủ lớn tuổi hay ít tuổi gì cả. Miễn là họ cho thấy phong độ tốt, hình ảnh tốt ở V.League thì đều có cơ hội cả. Một cầu thủ lên tuyển sẽ phải đáp ứng nhiều yêu cầu của ban huấn luyện và thể hiện được năng lực cá nhân của mình” - HLV Park Hang Seo tâm sự.

Theo kế hoạch tập trung, ĐT Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 6-28/12 tại Hà Nội và sẽ có 2 trận giao hữu với U22 Việt Nam vào các ngày 23 và 27.

ẢNH: Bùi Tấn Trường cùng dàn tân binh gây chú ý của ĐT Việt Nam
Từ một cầu thủ tưởng như sắp giải nghệ, Bùi Tấn Trường là gương mặt đầy thú vị trong đợt tập trung của ĐT Việt Nam tháng 12/2020.
Văn Quyết trở lại ĐT Việt Nam, thầy Park nói gì?
HLV Park Hang Seo chia sẻ về sự trở lại của Nguyễn Văn Quyết trong đợt hội quân của ĐT Việt Nam cuối năm 2020.
HLV Park Hang Seo tiết lộ 4 mục đích hội quân của ĐT Việt Nam
Trước buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam ngày 6/12, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ 4 mục tiêu của đợt hội quân cuối năm 2020.
ĐT Việt Nam có thể được hưởng lợi ở vòng loại World Cup 2022
Một tin vui đã đến với thầy trò HLV Park Hang Seo là LĐBĐ châu Á đang cân nhắc lại kế hoạch tổ chức vòng loại World Cup 2022 nếu dịch Covid-19 vẫn chưa được...
Chuyển địa điểm tổ chức trận đấu giữa ĐT Việt Nam và đội U22 tại TP.HCM
Trước sự bùng phát dịch Covid-19 trong cộng đồng tại TP.HCM, VFF đã quyết định sẽ thay đổi địa điểm tổ chức trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam...

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X