Thứ Tư, 29/09/2021Mới nhất

CLB Quảng Nam, Đà Nẵng nhận tin không vui do dịch Covid-19

Thứ Ba 28/07/2020 17:32(GMT+7)

Trước những diễn biến phức tạp khó dự đoán của dịch Covid-19, nhiều khả năng các CLB Quảng Nam, Đà Nẵng sẽ phải lựa chọn một sân trung lập làm sân nhà nếu V-League trở lại.

Sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng buộc VFF và VPF phải cho tạm dừng giải V-League sau vòng 11. Trong thời gian nghỉ chờ dịch qua đi, các trận đấu tại cúp Quốc gia sẽ được tổ chức ở các địa phương chưa bùng phát dịch là Hà Nội, Hà Tĩnh và Bà Rịa Vũng Tàu.

Mặc dù vậy VPF cũng đã tính tới phương án phải phải cho giải đấu trở lại trong trường hợp dịch bệnh kéo dài. Và một phương án đang được tính tới là để các đội bóng gần vùng dịch là SHB Đà Nẵng và CLB Quảng Nam đá trên sân trung lập.

Quảng Nam, Đà Nẵng có thể phải đá trên sân trung lập hình ảnh
Ông Trần Anh Tú cho biết Đà Nẵng và Quảng Nam có thể phải đá sân trung lập ở V-League

Chia sẻ về chuyện này, ông Trần Anh Tú - chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF tâm sự: “Trong cuộc họp sáng ngày 28/7, chúng tôi đã báo cáo với Thường trực BCH VFF về trường hợp của SHB Đà Nẵng và Quảng Nam.

Tức là trong trường hợp 14 ngày nữa, nếu việc kiểm soát dịch của Đà Nẵng chưa được như mong muốn thì chúng tôi sẽ làm văn bản báo cáo với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để có thể chuyển đội SHB Đà Nẵng và Quảng Nam sang một địa điểm trung gian nào đấy để tiến hành cách ly.

Sau khi đủ điều kiện, hai đội có thể thi đấu trên sân trung gian. Bản thân Chủ tịch VFF nói riêng và Thường trực BCH VFF nói chung cũng đã đồng tình với đề xuất trên”.

Ở một diễn biến khác, CLB Quảng Nam đã chủ động cách ly tập trung sau khi HLV phó Dương Văn Tuyến từng đi thăm người thân ở Bệnh viện C Đà Nẵng, nơi phát hiện ra những trường hợp nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng.

Quảng Nam đã yêu cầu tất cả các thành viên tự cách ly tại đại bản doanh của đội bóng trước mắt trong 2 tuần tới và chờ thông tin mới nhất từ trợ lý Tuyến. Không cầu thủ nào được phép ra ngoài khi chưa được sự cho phép của BLĐ.

Tổng thư ký VFF nói về chuyện trọng tài, hé lộ thời gian tập trung ĐT Việt Nam
Chia sẻ trong cuộc họp mới đây, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã trả lời nhiều câu hỏi mà các phóng viên đặt ra.
Trưởng Ban Trọng tài thừa nhận sai sót với Nam Định
Trả lời về những rắc rối xung quanh CLB DNH Nam Định thời gian qua, Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền đã có những chia sẻ cuộc họp mới đây tại VFF.

Minh Long

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X