Thứ Tư, 11/02/2026
Zalo

Quang Hải, Văn Lâm, Đình Trọng sẵn sàng gia nhập CLB Thể Công Viettel?

Thứ Sáu 31/05/2024 08:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Phát biểu với báo giới sau trận thắng Hải Phòng ở vòng 22 V-League, HLV đội Thể Công Viettel, ông Nguyễn Đức Thắng thừa nhận đang có một số ngôi sao như Quang Hải, Văn Lâm, Đình Trọng sẵn sàng gia nhập CLB.

Cụ thể trước các câu hỏi của giới truyền thông sau trận đấu với Hải Phòng tối ngày 30/5, HLV trưởng Thể Công Viettel, ông Nguyễn Đức Thắng đã gây bất ngờ khi tiết lộ thông tin tiền vệ Quang Hải muốn về với đội bóng này, thay vì xuất ngoại.

Hoang duc Quang Hai Viettel vs CAHN vong 21 26/5
Quang Hải được cho là muốn tới Thể Công Viettel.

Vị này tâm sự: "Có rất nhiều cầu thủ muốn về với tôi, đó là Đình Trọng, Quang Hải, Văn Lâm và rất nhiều người khác nhưng chúng tôi muốn làm việc với ban lãnh đạo để có lựa chọn phù hợp. CLB Thể Công Viettel có văn hóa riêng, nên phải phù hợp giữa phát triển cầu thủ trẻ và duy trì thành tích.

Mang cầu thủ nổi tiếng về chưa chắc đã thành công, nên tôi sẽ cân nhắc kỹ, làm việc với ban lãnh đạo để lựa chọn cầu thủ phù hợp nhất. Nhiều người nói trên là trò cũ của tôi, họ muốn về với tôi là chuyện bình thường".

Chia sẻ của ông Đức Thắng đã mang tới nhiều bất ngờ cho giới truyền thông và người hâm mộ bởi lúc này Quang Hải đang có thông tin sẽ ra nước ngoài chơi bóng. 

Được biết Quang Hải sẽ hết hợp đồng với CLB CAHN sau mùa giải này và có thể sẽ không tiếp tục gia hạn. Hiện tại đang xuất hiện những tin đồn cho rằng Hải 'con' sẽ chuyển sang Nhật Bản để khoác áo CLB Consadole Sapporo đang thi đấu tại J-League 1.

HLV Đức Thắng khẳng định Viettel thắng xứng đáng, lo lắng về dàn sao trên tuyểnHLV Đức Thắng khẳng định Viettel thắng xứng đáng, lo lắng về dàn sao trên tuyển
Đánh bại đội bóng đang đạt phong độ cao Hải Phòng trên Hàng Đẫy, HLV Đức Thắng rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ.
VIDEO: CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng phản đối trọng tài trên sân Hàng ĐẫyVIDEO: CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng phản đối trọng tài trên sân Hàng Đẫy
Khi trận Thể Công - Viettel vs Hải Phòng đang có tỷ số 1-1, ở phút bù giờ cuối cùng, trọng tài xác định cầu thủ đội khách phạm lỗi trong vòng cấm và thổi penalty cho đội nhà.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Không hổ danh nữ tỷ phú, Madam Pang gánh khoản nợ khổng lồ cho FAT

Không hổ danh nữ tỷ phú, Madam Pang gánh khoản nợ khổng lồ cho FAT

Không hổ danh nữ tỷ phú, Madam Pang gánh khoản nợ khổng lồ cho FAT

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Madam Pang đang đối diện một trong những thách thức tài chính lớn nhất lịch sử bóng đá nước này, khi FAT buộc phải bồi thường 360 triệu baht (khoảng 300 tỷ đồng) cho Công ty Siam Sport Syndicate theo phán quyết cuối cùng của Tòa án Tối cao.

Bóng đá châu Á chứng kiến sự thay đổi chưa từng có tại ASIAD 2026

Bóng đá châu Á chứng kiến sự thay đổi chưa từng có tại ASIAD 2026

Bóng đá châu Á chứng kiến sự thay đổi chưa từng có tại ASIAD 2026

Khác với những lần tổ chức trước đó, môn bóng đá nam/ nữ tại ASIAD 2026 sẽ chỉ là sân chơi của những nền bóng đá hàng đầu châu lục, cụ thể sẽ là những đội đã lọt vào VCK U23 vừa qua với nam và vượt qua vòng loại bóng đá nữ châu Á với đội nữ.

Xem thêm
top-arrow
X