Thứ Năm, 26/05/2022Mới nhất

Quang Hải có thể xuất ngoại vào năm 2023

Thứ Tư 26/01/2022 11:52(GMT+7)

Chia sẻ trước thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, HLV Park Choong Kyun của CLB Hà Nội đã có những nhận xét về khả năng ra đi của tiền vệ Quang Hải.

Quang Hải có thể ra nước ngoài thi đấu

Suốt kỳ AFF 2020 vừa qua, ý kiến cho rằng những cầu thủ Việt Nam như Quang Hải, Hoàng Đức nên chơi bóng ở nước ngoài đã được đưa ra. Nhưng với các đội bóng chủ quản của các cầu thủ này, dường như họ chưa sẵn sàng với ý tưởng nêu trên.

Trả lời câu hỏi về khả năng xuất ngoại của Quang Hải, HLV Hà Nội Park Choong Kyun lên tiếng: “Quang Hải là cầu thủ đặc biệt quan trọng không chỉ đối với chúng tôi mà còn với cả đội tuyển quốc gia. Thời gian qua Quang Hải trải qua nhiều trận đấu và tôi lo rằng bạn ấy sẽ có đôi chút mệt mỏi. 

Quang Hải chấn thương
HLV Hà Nội chia sẻ về khả năng xuất ngoại của Quang Hải

Tuy nhiên chúng tôi sẽ chăm sóc thật tốt để bạn ấy sẽ có được phong độ ấn tượng để đóng góp cho đội bóng ở mùa giải năm nay. Việc Quang Hải ra nước ngoài thi đấu là việc mà tôi không thể tự mình quyết định được. Nếu có thông tin này, tôi cũng cần ngồi lại để trao đổi với Lãnh đạo đội bóng. 

Tôi nghĩ rằng để nền bóng đá Việt Nam được phát triển nhiều hơn thì nhiều cầu thủ cũng nên ra nước ngoài thi đấu để có thêm kinh nghiệm. Các cầu thủ của chúng tôi nếu có cơ hội thì hãy đi vào năm 2023.”

Bên cạnh đó, HLV Park cũng khẳng định mục tiêu của CLB Hà Nội ở mùa này là vô địch V-League và Cúp Quốc gia.

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X