Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

PVF, Viettel bị loại đáng tiếc, HAGL lách qua khe cửa hẹp

Thứ Năm 15/10/2015 09:46(GMT+7)

VCK U21 Báo Thanh Niên 2015 đã chính thức xác định được 8 cái tên xuất sắc nhất sau khi kết thúc vòng loại vào chiều qua.
 

HAGL du VCK U21 Bao Thanh Nien 2015
HAGL dự VCK U21 Báo Thanh Niên 2015

Tại vòng loại U21 Báo Thanh Niên 2015 có 25 đội bóng tham dự được chia thành 5 bảng đá vòng tròn 1 lượt. Các đội bóng được chia theo khu vực đá chọn các suất đi tiếp. Do có 7 đội giành quyền đi tiếp nên chỉ có 5 đội đầu bảng và 2 đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất giành quyền lọt vào VCK U21 Báo Thanh Niên 2015.

Tại bảng đấu phía Bắc, Hà Nội T&T khẳng định sức mạnh với ngôi đầu bảng. Viettel với nòng cốt là các cầu thủ vừa tham dự giải Hạng Nhì 2015 dù rất cố gắng nhưng chỉ đứng thứ 2 với 8 điểm. Đáng tiếc cho đội bóng quân đội là họ không nằm trong nhóm 2 đội nhì bảng xuất sắc nhất. Như vậy, NHM sẽ không được chứng kiến những cầu thủ tài năng của Viettel như Tiến Dũng, Trọng Đại, Hoàng Đức, Tiến Anh,Việt Anh.

Ngại dư luận, HAGL cử đội dự giải U21 Quốc gia 2015
Trong suốt năm 2015 vừa qua, HAGL bị chỉ trích vì liên tục bỏ các giải trẻ Quốc gia trong hệ thống thi đấu của VFF. Vì thế khá bất ngờ khi đội bóng phố Núi...

Một trung tâm bóng đá khác cũng bị loại đáng tiếc là PVF. Việc nằm ở bảng đấu khu vực Đông Nam Bộ với các đối thủ mạnh như Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai đã khiến thầy trò U21 PVF chỉ giành được ngôi nhì bảng. Nòng cốt của PVF chính là lứa U19 Việt Nam như Trọng Hóa, Đức Chinh, Lâm Thuận, Minh Dĩ, Tiến Dụng. Tuy nhiên do vừa trở lại từ vòng loại U19 châu Á nên các cầu thủ này đã không có được thể lực tốt nhất.

Đội bóng trẻ còn lại được NHM quan tâm là HAGL may mắn hơn PVF và Viettel khi trở thành 1 trong 2 đội nhì bảng xuất sắc nhất cùng với SHB Đà Nẵng giành quyền đi tiếp. Đội trẻ Gia Lai có nòng cốt là những cầu thủ JMG như Đông Triều, Minh Vương, Thanh Hậu, Hoàng Nam, Văn Thanh đã có 3 chiến thắng trước Đắk Lắk, Lâm Đồng và Bình Phước đã giúp đội bóng phố Núi giành quyền dự VCK U21 Báo Thanh Niên 2015.

Như vậy 8 đội góp mặt tại VCK U21 Báo Thanh Niên 2015 là Hà Nội T&T, Thừa Thiên-Huế, SHB Đà Nẵng, Bình Định, Gia Lai, Sanatech Khánh Hòa, An Giang và chủ nhà TP.HCM. Giải đấu này sẽ diễn ra từ 22/10 tới 1/11 tại sân Thống Nhất, Thành Phố Hồ Chí Minh.

P.D

Có thể bạn quan tâm

GĐ TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông: Chúng tôi luôn khao khát hướng đến xuất khẩu cầu thủ

GĐ TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông: Chúng tôi luôn khao khát hướng đến xuất khẩu cầu thủ

GĐ TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông: Chúng tôi luôn khao khát hướng đến xuất khẩu cầu thủ

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của CLB Hà Nội, Giám đốc TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông chia sẻ với Bongda24h về lý do các cầu thủ Hà Nội thích ứng được lối chơi ở ĐT Việt Nam.

Xem thêm
top-arrow
X