Thứ Ba, 27/07/2021Mới nhất

Phó chủ tịch VFF lạc quan vào cơ hội của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup

Thứ Năm 18/07/2019 06:58(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Có mặt tại Malaysia để chứng kiến lễ bốc thăm chia bảng Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã lạc quan tin tưởng vào cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam.

 

Kết quả bốc thăm Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đưa ĐT Việt Nam vào bảng G cùng các đội tuyển UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.

Đây là một bảng đấu không đơn giản cho ĐT Việt Nam nhưng chúng ta lại gặp thuận lợi trong việc di chuyển để thi đấu trên sân khách.

DT Viet Nam vs Curacao
Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn lạc quan vào cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam..

Với 4/5 đội thuộc bảng này đến từ khu vực Đông Nam Á, bảng G được ví như AFF Cup mở rộng. Và phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng tỏ ra lạc quan với kết quả bốc thăm này.

“Với bảng đấu như thế này thì các đội tuyển sẽ thuận lợi trong việc di chuyển để chuẩn bị về chuyên môn, khi mà các giải quốc nội ở các nước vẫn đang tiếp diễn.

Ở bảng đấu của chúng ta, ngoại trừ UAE được đánh giá rất mạnh thì cũng có thể thấy rằng các đội còn lại đều đã hiểu rất rõ về nhau. 

Cơ hội mở ra cho tất cả, chính vì thế sự tập trung giải quyết từng trận đấu là hết sức quan trọng và quyết định suất lọt vào vòng sau, đồng nghĩa với suất trực tiếp giành quyền tham dự VCK Asian Cup 2023 tại Trung Quốc” - PCT VFF Trần Quốc Tuấn tâm sự.

Ông Tuấn cũng cho biết việc thi đấu với 3 đối thủ Đông Nam Á sẽ giúp các CĐV có cơ hội tới sân khách để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo, qua đó tiếp thêm động lực để đoàn quân áo đỏ giành những chiến thắng.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Thái Lan trên sân đối phương vào ngày 5/9.

HLV Lê Thụy Hải: Kết quả bốc thăm này là điều may mắn với Việt Nam
Chia sẻ với báo giới sau khi biết kết quả bốc thăm chia bảng Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Lê Thụy Hải đánh giá đây là bảng đấu mang tới nhiều...
Các chuyên gia quốc tế nói gì về cơ hội đi tiếp ở vòng loại World Cup của ĐT Việt Nam?
Chứng kiến việc ĐT Việt Nam rơi vào bảng đấu khó có sự góp mặt của UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia, các chuyên gia đã đưa ra quan điểm của mình về chuyện...

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml