Chủ Nhật, 27/11/2022Mới nhất

HLV Park Hang Seo: Ấn Độ không hề yếu

Thứ Ba 27/09/2022 21:56(GMT+7)

Vô địch giải giao hữu với 2 chiến thắng và không thủng lưới bàn nào, HLV Park Hang Seo đã nhận câu hỏi về sức mạnh của 2 đối thủ Singapore và Ấn Độ.

HLV Park chia sẻ sau trận thắng Ấn Độ

Những pha ghi bàn của Phan Văn Đức, Văn Toàn và Văn Quyết giúp ĐT Việt Nam đánh bại Ấn Độ 3 bàn không gỡ. Với kết quả này, tuyển Việt Nam lên ngôi tại giải giao hữu và nhận thưởng 30 nghìn USD.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Park Hang Seo khẳng định: “Tôi không nghĩ Singapore và Ấn Độ là những đối thủ yếu. Tuyển Singapore mạnh ở Đông Nam Á, trong khi Ấn Độ là ĐT chất lượng của châu lục. Việt Nam gặp Ấn Độ 13 lần thì thắng 3, hoà 2 và thua 8. Bởi vậy họ không hề yếu, mà chúng ta cũng chưa phải là đội quá mạnh.

HLV Park Hang Seo dT Viet Nam vs Singapore giao huu 21/9
HLV Park Hang Seo chia sẻ sau khi ĐT Việt Nam vô địch giải giao hữu

Ở trận đầu tiên, tôi muốn thử nghiệm nhân sự mới nên tung nhiều cầu thủ trẻ vào sân. Trận 2 thì tôi muốn tăng cường tính tổ chức nên cho nhiều cầu thủ cũ. Tôi đã đạt được nhiều mục tiêu sau trận đấu này, tuy nhiên, tôi còn phải cải thiện nhiều đội hình này để hướng đến AFF Cup 2022.

Tôi không thể nói đây là đội hình chính ở AFF Cup 2022 hay không. Tôi còn nhiều việc phải làm với BHL để đưa ra đội hình tốt nhất. Tôi còn phải tìm ra nhiều cầu thủ nữa trong thời gian tới. Tôi là người cởi mở chứ không phải bảo thủ. Tôi luôn tiếp thu các ý kiến. Mỗi vị trí, tôi sẽ tìm ba cầu thủ và họ phải cạnh tranh trong thời gian tới”.

Chia sẻ về Quang Hải, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Cậu ấy được thừa nhận tài năng nên khi sang châu Âu, Quang Hải đã là một cầu thủ giỏi”.

Video tổng hợp: Việt Nam vs Ấn Độ (Giao hữu Quốc tế 2022)Video tổng hợp: Việt Nam vs Ấn Độ (Giao hữu Quốc tế 2022)
Video bóng đá Việt Nam vs Ấn Độ hôm nay 27/9. Cập nhật kết quả tỷ số, clip highlights Giao hữu Quốc tế 2022 ĐT Việt Nam vs ĐT Ấn Độ tối nay.
Văn Toàn nói gì sau khi ghi bàn cho ĐT Việt Nam?Văn Toàn nói gì sau khi ghi bàn cho ĐT Việt Nam?
Chia sẻ với giới truyền thông sau trận gặp Ấn Độ, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã tỏ ra khá vui mừng sau bàn thắng ghi được cho tuyển Việt Nam tối ngày 27/9.
HLV Igor Stimac: Ấn Độ chưa sẵn sàng về thể lựcHLV Igor Stimac: Ấn Độ chưa sẵn sàng về thể lực
Chia sẻ sau trận thua Việt Nam 0-3 tại giải giao hữu, HLV Igor Stimac của ĐT Ấn Độ cho rằng kết quả này sẽ giúp đội bóng cải thiện.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X