Thứ Ba, 27/07/2021Mới nhất

Oseni đầu quân cho ĐT Long An

Thứ Tư 16/04/2014 02:03(GMT+7)

Một trong những chân sút tốt nhất của V-League mùa giải trước là Oseni đã cập bến ĐT Long An. Để đến với Gạch, tiền đạo từng khoác áo đội tuyển U23 Nigeria này đã khước từ lời đề nghị của HV.An Giang, đối thủ trực tiếp của ĐT Long An…

Oseni nhận áo thi đấu mới từ chủ tịch CLB ĐT Long An, ông Võ Thành Nhiệm
Oseni nhận áo thi đấu mới từ chủ tịch CLB ĐT Long An, ông Võ Thành Nhiệm

Hôm nay (15/4), ĐT Long An chính thức công bố họ vừa có được chữ ký của tiền đạo Oseni, người từng khoác áo đội tuyển U23 Nigeria, đồng thời là một trong những chân sút tốt nhất của V-League mùa trước. Đây là động thái nhằm tăng cường hàng tấn công của Gạch, sau lượt đi quá tệ. Mùa rồi, Oseni khoác áo HA Gia Lai, anh cùng với Evaldo tạo nên bộ đôi tiền đạo hết sức lợi hại của đội bóng phố núi. Với cặp tiền đạo Oseni – Evaldo, HA Gia Lai thậm chí còn tính đến chuyện cạnh tranh ngôi vô địch mùa trước.

Điều quan trọng khác trong bản hợp đồng với tiền đạo Oseni của Gạch là ở chỗ đội bóng của bầu Thắng có được tiền đạo này trước HV.An Giang – đối thủ trực tiếp của Gạch trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng. Trước khi về với ĐT Long An, có thông tin cho rằng Oseni đã liên hệ với HV.An Giang. Dù vậy, HV.An Giang từ chối các điều khoản quá cao mà người đại diện của Oseni đặt ra.

Trước khi bổ sung tiền đạo Oseni, ĐT Long An cũng đã tăng cường hàng phòng ngự bằng cựu tuyển thủ quốc gia Trần Chí Công. Chí Công khoác áo B.Bình Dương ở lượt đi, nhưng không được HLV Lê Thụy Hải trọng dụng vì chỗ của anh ở đất Thủ Dầu hiện đã có Đình Luật thi đấu tốt hơn. Cả Oseni và Chí Công nhiều khả năng sẽ đồng loạt xuất hiện trong màu ào ĐT Long An ở vòng 13 V-League, gặp HV.An Giang, cuối tuần này.

Theo Dân Trí

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml