Thứ Bảy, 23/01/2021Mới nhất

Tái đắc cử Chủ tịch HĐQT VPF, ông Trần Anh Tú đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng V-League

Thứ Bảy 28/11/2020 15:00(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty PVF, ông Trần Anh Tú đề xuất một số giải pháp để từng bước nâng cao chất lượng các giải chuyên nghiệp quốc gia.

Ngày 28-11, Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2020-2023 Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã diễn ra. Ông Trần Anh Tú tái đắc cử chức danh chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty VPF.
 
Ngoài ông Trần Anh Tú, đại hội cũng bầu thêm 6 thành viên khác tham gia HĐQT là các ông, bà: Nguyễn Minh Ngọc (phó chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc), Nguyễn Quốc Hội (phó chủ tịch), Trần Mạnh Hùng, Nguyễn Tiến Dũng, Lê Minh Dũng, Đinh Thị Thu Trang (ủy viên).

Ông Trần Anh Tú tái đắc cử Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF hình ảnh
Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú (phải) và Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ thông tin sau Đại hội cổ đông nhiệm kỳ 2020 - 2023. Ảnh: VPF.
 
Trao đổi với báo chí sau đại hội, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú cho biết: “Khi nhận nhiệm vụ, tôi xác định phải hoàn thành. Qua nhiệm kỳ vừa qua, tôi tích lũy được kinh nghiệm cũng như có phương hướng để đảm bảo hoạt động công ty tốt hơn. Trong thời điểm hiện nay, việc duy trì hoạt động rất khó khăn nhưng tôi tin sẽ hoàn thành được công việc”.
 
Ông Trần Anh Tú cũng đề ra một số giải pháp nhằm tăng cường chất lượng các giải chuyên nghiệp quốc gia trong thời gian tới, đặc biệt là V-League. Tiêu biểu như việc chia thưởng nhiều hơn để các CLB có động lực, hay tiến dần đến việc tất cả các đội bóng ở V-League đều phải đáp ứng các tiêu chí bóng đá chuyên nghiệp,…
 
Giữ vai trò Tổng giám đốc VPF, ông Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ: “Đầu tiên, tôi xin cảm ơn các thành viên HĐQT đã tín nhiệm, lựa chọn. Cá nhân tôi cùng HĐQT phải bắt tay ngay vào chuẩn bị cho mùa giải mới. Với tinh thần nỗ lực, chúng tôi cam kết sẽ điều hành, tổ chức giải đấu, hoàn thành nhiệm vụ năm 2021”.
 
Về chuẩn bị cho mùa giải 2021, TGĐ Nguyễn Minh Ngọc cho biết đã có kế hoạch sơ bộ, đồng thời cũng đưa ra các giải pháp dự phòng cho trường hợp bất khả kháng như dịch bệnh, cũng như trên cơ sở thi đấu của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC).


Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về bóng đá Việt Nam:


VPF sẽ hạn chế mời trọng tài ngoại ở mùa giải 2021
Đó là khẳng định từ Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú sau Hội nghị Tổng kết Các giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020 diễn ra sáng nay 20/11 tại...
CLB Viettel nhận thưởng khủng sau chức vô địch V-League 2020
Bên cạnh khoản tiền thưởng 3 tỷ đồng cho chức vô địch V-League 2020 từ ban tổ chức giải VPF, CLB Viettel còn được nhận một phần thưởng có giá trị lớn hơn từ...
VPF giải xong bài toán sân nhà của TP.HCM và Sài Gòn ở vòng 7 GĐ 2
Ban tổ chức giải mới đây đã chính thức công bố lịch thi đấu Vòng 7 của giai đoạn 2 V-League 2020, dựa theo kết quả thi đấu của các đội bóng nhóm A.
Công Phượng thắng hai giải thưởng của VPF
Tiền đạo Công Phượng mới đây đã trở thành chủ nhân của hai giải thưởng cá nhân ‘Cầu thủ xuất sắc nhất’ và ‘Cầu thủ sở hữu bàn thắng đẹp nhất’ do VPF bình chọn.
VPF gặp khó trong việc sắp xếp lịch thi đấu vòng cuối V-League 2020
VPF đang gặp khó khăn trong việc bố trí lịch thi đấu vòng cuối V-League 2020 cho nhóm đua vô địch khi cả hai đội Sài Gòn và TP.HCM FC cùng thi đấu trên sân nhà.
VPF công bố lịch thi đấu vòng 12 và 13 V-League 2020
Ban điều hành các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mới đây đã công bố lịch thi đấu chính thức của hai vòng đấu cuối cùng trong giai đoạn 1 V-League 2020.
 

Có thể bạn quan tâm

Bùng nổ cuối trận, Nam Định suýt làm nên cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Hải Phòng

Bùng nổ cuối trận, Nam Định suýt làm nên cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Hải Phòng

Bùng nổ cuối trận, Nam Định suýt làm nên cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Hải Phòng

Tại vòng 2 V-League 2021, dù bị chủ nhà Hải Phòng dẫn trước tới 3-0 song bằng tinh thần chiến đấu đến cùng, Nam Định chút nữa lấy lại 1 điểm khi ghi liền 2 bàn vào cuối trận. Song tiếc thay thời gian còn lại là không đủ để họ làm nên điều kỳ diệu.

Xem thêm
top-arrow
X