Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Năm, 24/06/2021Mới nhất

NÓNG: Messi có thể cùng Barcelona sang Việt Nam

Thứ Ba 06/09/2016 20:57(GMT+7)

Khả năng siêu sao Lionel Messi cùng Barcelona hùng mạnh đặt chân tới Việt Nam trong tương lai đang ngày một cao hơn.
NONG Messi co the cung Barcelona sang Viet Nam hinh anh
Phía Barcelona làm việc cùng đối tác SHB

Ngày 30/8 mới đây, ông Toni Claveria, Quản lý Dự án các trường đào tạo bóng đá khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Barca và ông Tatt Tam, phụ trách phát triển kinh doanh khu vực Đông Nam Á, châu Đại Dương đã có buổi làm việc với CLB SHB.ĐN. Bộ đôi quyền lực của đội bóng Tây Ban Nha ở khu vực châu Á cũng đã trực tiếp xem một buổi tập của các đội trẻ ở SHB.ĐN. Ông Toni Claveria nhấn mạnh rằng “Barca muốn hợp tác toàn diện và lâu dài với SHB.ĐN”.

Ngoài ra, Đỗ Quang Vinh, con trai của bầu Hiển và là người tháp tùng đoàn công tác của Barca trong suốt thời gian ở Việt Nam, tiết lộ một thông tin quan trọng với báo Bóng đá: “Barca qua Việt Nam để thăm quan trung tâm đào tạo bóng đá của đội SHB Đà Nẵng và còn xem xét, nghiên cứu cách thức kết hợp thành lập trung tâm đào tạo trẻ của FCB tại VN. Sự kết hợp đó có thể gọi là trường đào tạo SHB-FCB”. 

Bản thân HLV Lê Huỳnh Đức cũng tỏ ra phấn khích: “Hai đội bóng hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho SHB.ĐN tiếp cận với sự ưu việt về khoa học, y học thể thao cũng như phương pháp đào tạo và huấn luyện tiên tiến”.

Còn một thông tin đặc biệt quan trọng, đó là chuyến viếng thăm Việt Nam và thi đấu của Barca. Về điều này, Đỗ Quang Vinh bật mí: “SHB và Barca cùng thúc đẩy thêm việc mời đội bóng Tây Ban Nha sang Việt Nam thi đấu. Đây là nội dung mà Chủ tịch Đỗ Quang Hiển đã đề cập với họ. Đại diện của Barca thông báo, hiện tại, họ đang chọn 3 nước cho chuyến du đấu mùa hè, 2 quốc gia đã được chọn và Việt Nam có thể là nước thứ 3”.

Trong chuyến du đấu này, nếu điều kiện thuận lợi thì phía Barca sẽ cân nhắc đem theo cả những siêu sao hàng đầu của họ như Messi, Neymar hay Suarez.
 

► Cập nhật kết quả bóng đá Tây Ban Nha và bảng xếp hạng bóng đá Anh mới nhất.


Tường Minh

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X