Thứ Tư, 27/01/2021Mới nhất

NÓNG: HLV Hà Nội FC bị cấm chỉ đạo ở trận quyết định

Thứ Năm 05/11/2020 00:53(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Ban kỷ luật VFF đưa ra án phạt cho HLV Chu Đình Nghiêm ngay sau trận đấu giữa Hà Nội vs Sài Gòn.

 HLV Hà Nội FC bị cấm chỉ đạo

Ngay sau trận đấu Hà Nội vs Sài Gòn, Ban kỷ luật VFF đã họp và đưa ra án phạt cho HLV Chu Đình Nghiêm vì những hành động không đúng mực với trọng tài. Theo đó, thuyền trưởng của Hà Nội FC sẽ bị cấm chỉ đạo ở vòng đấu cuối cùng với Than Quảng Ninh.

Trong suốt trận đấu Hà Nội vs Sài Gòn, HLV Chu Đình Nghiêm không ít lần phản ứng quyết liệt sau các quyết định của trọng tài chính. Sau khi hiệp 1 khép lại, ông cùng một số cầu thủ Hà Nội FC quây lấy tổ trọng tài điều hành trận đấu và gay gắt tỏ thái độ không hài lòng.

HLV Chu Dinh Nghiem
HLV Chu Đình Nghiêm và các cầu thủ Hà Nội FC quây lấy tổ trọng tài để phản ứng sau hiệp 1 trận gặp Sài Gòn.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm có lý giải về hành động trên: "Ở trận đấu này, trọng tài ở những tình huống 50-50 lại không thổi phạt Sài Gòn, nên BHL có hành động như vậy trong lúc bức xúc. Dù sao trọng tài cũng có nhận định riêng của họ."

Chiến thắng 4-2 trước Sài Gòn FC giúp Hà Nội FC tiếp tục nuôi hy vọng trong cuộc đua vô địch với 2 điểm ít hơn Viettel. Ở lượt đấu cuối, đội bóng thủ đô buộc phải thắng Than Quảng Ninh và hy vọng Viettel không thể giành trọn vẹn 3 điểm trước Sài Gòn FC mới có thể đăng quang.

Sài Gòn tuyên bố quyết tử ở vòng cuối, khẳng định Viettel không phải Barca hay Real Madrid
Sau những chia sẻ về trận thua Hà Nội trên SVĐ Hàng Đẫy, thuyền trưởng Vũ Tiến Thành khẳng định sẽ đá sống mái với Viettel ở vòng cuối cùng.
ẢNH: Siêu phẩm của Quang Hải cứu Văn Hậu khỏi thảm hoạ tái xuất
Trong lần đầu tiên đá chính trở lại sau nửa năm, Đoàn Văn Hậu đã mắc lỗi dẫn đến bàn gỡ hoà cho đội khách. Nhưng rất may trong trận Hà Nội vs Sài Gòn, phía chủ...
Những điều rút ra sau trận Hà Nội 4-2 Sài Gòn FC: Siêu phẩm của Quang Hải
Siêu phẩm làm bàn của Quang Hải có lẽ chính là một trong những điểm nhấn ở trận Hà Nội 4-2 Sài Gòn FC tối 4/11.
HLV Chu Đình Nghiêm lý giải nguyên nhân BHL Hà Nội ‘quây’ trọng tài
Sau trận thắng Sài Gòn, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm tiếp tục hy vọng đua vô địch với Viettel ở vòng đấu cuối cùng. Thuyền trưởng Hà Nội cũng chia sẻ về những...
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X