Thứ Tư, 07/12/2022Mới nhất

Chấn thương phức tạp, Nhâm Mạnh Dũng có thể nghỉ dài hạn

Thứ Hai 25/07/2022 18:05(GMT+7)

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đang dính chấn thương gối và cổ chân trong một buổi tập của Viettel và chưa biết chính xác khi nào có thể trở lại sân cỏ.

Nhâm Mạnh Dũng dính chấn thương phức tạp

Trong 2 vòng đấu gần nhất tại V.League 2022, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng không được đăng ký thi đấu. Lý do bởi anh dính chấn thương trong một buổi tập của Viettel.

Sau chiến thắng 1-0 trước TP.HCM, HLV Bae Ji Won đã cập nhật về tình hình của cậu học trò. Theo đó, chấn thương của Nhâm Mạnh Dũng khá phức tạp và chưa biết khi nào có thể trở lại.

Chấn thương phức tạp, Nhâm Mạnh Dũng có thể nghỉ dài hạn 1
Nhâm Mạnh Dũng chưa hẹn ngày trở lại sau chấn thương.

HLV Bae Jin Won chia sẻ:

"Nhâm Mạnh Dũng dính chấn thương gối và cổ chân. Tôi đang cố gắng để đưa cậu ấy trở lại sân cỏ để thi đấu. Tuy nhiên, tôi cần tham khảo đội ngũ y tế. 

Chấn thương của Nhâm Mạnh Dũng cần nhiều thời gian để hồi phục. Tôi muốn cầu thủ chỉ ra sân thi đấu khi đã hồi phục hoàn toàn 100%."

Không có được sự phục vụ của Nhâm Mạnh Dũng, Viettel sẽ thiếu đi những phương án tấn công. Mùa này, tiền đạo của U23 Việt Nam đã cho thấy sự tiến bộ khi đã ghi được 4 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Trái ngược với tình hình của Nhâm Mạnh Dũng, 2 cầu thủ Đức Chiến và Bùi Tiến Dũng mang tin vui cho Viettel khi quá trình hồi phục tiến triển tích cực. Cả 2 đều đã có thể xuất hiện trên sân tập của đội bóng áo lính.

Video tổng hợp: Viettel 1-0 TPHCM (Vòng 9 V.League 2022)Video tổng hợp: Viettel 1-0 TPHCM (Vòng 9 V.League 2022)
Video bóng đá Viettel vs TPHCM hôm nay 24/7. Cập nhật kết quả tỷ số, bảng xếp hạng, clip highlights Viettel vs TP. Hồ Chí Minh Vòng 9 V.League 2022 mới nhất.
HLV Viettel: Phan Tuấn Tài thi đấu xuất sắcHLV Viettel: Phan Tuấn Tài thi đấu xuất sắc
Sau chiến thắng trước CLB Thành phố Hồ Chí Minh, HLV Bae Ji-won của CLB Viettel đã dành lời khen cho Phan Tuấn Tài trong lần đầu tiên cầu thủ trẻ này ra sân ở V.League. 2022
Bùi Tiến Dũng gần hồi phục hoàn toàn chấn thươngBùi Tiến Dũng gần hồi phục hoàn toàn chấn thương
Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu giữa CLB Viettel và CLB TP.HCM, HLV Bae Ji-won đã có những cập nhật về tình hình thể trạng của trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X